FUN88

ผ่านมาประมาณ 12 ปีแล้ว นับแต่วันวางจำหน่ายครั้งแรกของเกมส์ The Witcher ซึ่งก็ได้กลายมาเป็นเกมส์ซีรีส์ไตรภาคจากการเปิดตัว The Witcher 3 เมื่อปี 2015 ล่าสุด Adam Kiciński ซีอีโอแห่ง CD Projekt Red สตูดิโอผู้พัฒนาเกมส์สัญชาติโปแลนด์ เจ้าของซีรีส์ดังกล่าว ก็ได้ออกมายืนยันแล้วว่า บริษัทฯ ยังไม่คิดจะทอดทิ้งเกมส์ The Witcher และภาคต่อไปจะมีมาอย่างแน่นอน แต่จะไม่ใช้ชื่อ “The Witcher 4”

จากการให้สัมภาษณ์กับเว็บไซต์ Bankier.pl ของโปแลนด์ Kiciński กล่าวว่า “Witcher ทั้ง 3 ภาคนั้นเป็นการนิยามคำว่า ‘ไตรภาค’ ที่สมบูรณ์แล้ว ดังนั้น เราจึงไม่สามารถตั้งชื่อเกมถัดไปว่า ‘The Witcher 4’ ได้ แต่มันก็ไม่ได้หมายความว่า เราจะทอดทิ้งโลกหรือจักรวาลของ The Witcher แต่อย่างใด”

ทั้งนี้ Kiciński ทราบดีว่า ซีรีส์ The Witcher นั้นอยู่คู่กับสตูดิโอมากว่า 12 ปี เป็น 1 ใน 2 แฟรนไชส์ที่สร้างอนาคตให้กับบริษัท (อีกเกมส์คือ Cyberpunk) แล้วก็ยังมีแฟนๆ จำนวนมากทั่วโลกที่ติดตาม และรอคอยการมาถึงของภาคใหม่ อย่างไรก็ตาม เค้าไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดอื่นๆ ได้มากกว่านี้

สิ่งที่น่ายินดีก็คือว่า นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ทาง CD Projekt Red มีการพูดถึงภาคต่อของ The Witcher เพราะผู้ร่วมก่อตั้งสตูดิโออย่าง Marcin Iwinski เองก็เคยกล่าวถึงอะไรทำนองนี้อยู่เหมือนกัน แต่สำหรับสตูดิโอในตอนนี้ แน่นอนว่าจะต้องมุ่งมั่นในการพัฒนา Cyberpunk 2077 กันไปก่อน!

ที่มา : www.pcgamesn.com

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม