FUN88

อนาคตของภาพยนตร์เรื่อง Rub and Tug ส่อแววว่าไม่แน่นอนเสียแล้ว หลังจากที่ Scarlett Johansson ประกาศถอนตัวจากการรับบท Dante “Tex” Gill มาเฟียเจ้าของธุรกิจร้านนวด ซึ่งมีส่วนสำคัญกับเหตุอาชญากรรมในเมืองพิตส์เบิร์ก ช่วงระหว่างยุคทศวรรษที่ 1970-1980  

หนัง Rub and Tug ส่อแววพับโครงการ หลัง Scarlett Johansson ถอนตัวจากบทนำ

โดยบทที่ Johansson เล่นนั้นเป็น “ชายข้ามเพศ” ที่แต่งตัวเป็นชาย ทำให้มีกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักทั้งจากกลุ่มคนข้ามเพศและกลุ่มคนที่มีความหลากหลายทางเพศ (LGBTQ) ถึงความไม่เหมาะสมในการรับบทดังกล่าว จึงทำให้เธอขอถอนตัวพร้อมแถลงถึงการตัดสินใจของตัวเองผ่านนิตยสาร Out Magazine ว่ารู้สึกขอบคุณที่มีการถกเถียงกันถึงการแคสต์ตัวละครบทนี้ ทำให้มีการพูดคุยในวงกว้างมากขึ้นเกี่ยวกับความหลากหลาย (ทางเพศ) และการเข้ามารับบทดังกล่าวในหนัง  

จากการตัดสินใจถอนตัวของ Johansson ทำให้เธอได้รับเสียงชื่นชมตามมาจากกลุ่ม LGBTQ แม้ว่าการออกมาตอบโต้ของนักแสดงสาวคนดังในตอนแรกจะถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากก็ตาม จากการที่ Johansson ไปจุดชนวนด้วยการเปรียบเทียบบทที่  Jeffrey Tambor เล่นเป็นหญิงข้ามเพศในหนังของ Amazon เรื่อง Transparent  

อย่างไรก็ตาม การที่หนัง Rub and Tug ซึ่งน่าจะมีทุนสร้างอยู่ราว 30 ล้านเหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 1,020 ล้านบาท (ไม่รวมงบทำการตลาด) ต้องหานักแสดงข้ามเพศมารับบท Dante Gill ในเรื่องนี้ค่อนข้างจะแน่นอนแล้ว ก็อาจจะไม่ตอบโจทย์นักในเชิงธุรกิจของการทำหนังที่ไร้ดาราระดับบิ๊กเนมมารับบทนำของเรื่อง ซึ่งถือเป็นสถานการณ์ที่ยากลำบากอย่างยิ่ง เพราะบรรดาค่ายต่างๆ ก็คงไม่อยากเสี่ยงทำหนังออกมาโดยที่ไม่สามารถรับประกันได้ว่าจะคุ้มค่ากับเงินที่ลงทุนไปหรือไม่

ที่มา : movieweb.com , healthyceleb.com , www.out.com

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม