FUN88

อย่างที่รู้กันว่าตอนนี้ Disney และ Fox กำลังอยู่ในช่วงเจรจาซื้อขายลิขสิทธิ์ตัวละครกันอยู่ ซึ่งเป็นไปได้ว่า X-Men และ Fantastic Four อาจจะได้กลับสู่อ้อมอกของ Marvel อีกครั้ง

X-Men: Dark Phoenix จะต้องถ่ายทำใหม่โดยใช้ระยะเวลาถึง 3 เดือน!

อย่างไรก็ตาม ช่อง Fox เองในขณะนี้ก็ยังฉายหนัง X-Men อยู่ ซึ่งมันอาจเป็นเพราะข้อตกลงที่ยังไม่เสร็จสิ้น หรืออาจจะกำลังรอกระบวนการทางกฎหมาย ความไม่ชัดเจนนี้ ทำให้ความกังวลไปตกลงที่ X-Men: Dark Phoenix และ The New Mutant

โดยเฉพาะกับ Dark Phoenix ที่ในตอนแรกมีกำหนดเข้าฉายในเดือนพฤศจิกายน ปีนี้ แล้วก็หายไปจากตารางของ Fox แต่แล้วทาง IMAX ก็ได้กลับมายืนยันถึงวันที่จะเข้าฉาย ว่าจะเลื่อนเป็นภายในปี 2019 นี้ ด้วยเหตุผลที่ว่าจะต้องมีการถ่ายทำใหม่อีกครั้ง

X-Men: Dark Phoenix จะต้องถ่ายทำใหม่โดยใช้ระยะเวลาถึง 3 เดือน!

ณ ตอนนั้น ต้องบอกว่ายังไม่มีใครรู้ด้วยซ้ำว่าการถ่ายทำใหม่จะใช้ระยะเวลานานแค่ไหน อันที่จริง แม้แต่ Sophie Turner (รับบท Jean Grey / Phoenix) ยังเพิ่งกล่าวไปเมื่อเดือนที่แล้ว ว่าเธอไม่รู้ว่าจะต้องถ่ายอะไรใหม่อีกครั้ง

แต่ล่าสุด ได้มีรายงานจากหนังสือพิมพ์ La Presse โดย Pierre Moreau ประธานของบริษัทผู้ผลิตภาพยนตร์ Quebec Film and Television Council ได้กล่าวว่า

พวกเขากำลังถ่ายทำตอนจบของภาพยนตร์อีกครั้ง มันไม่ชัดเจนนักว่าที่ Moreau กล่าวนั้นหมายถึงตอนจบของภาพยนตร์ อย่างไรก็ตาม เขากล่าวว่า แผนการถ่ายทำใหม่มีแผนมีระยะเวลา 3 เดือน เป็นไปได้ว่า นี่คือครั้งที่ 3 ของการยกเครื่องใหม่ใน Dark Phoenix

ดูเหมือนว่านักแสดงหลักจากภาพยนตร์เรื่องนี้ ตั้งแต่ Jennifer Lawrence ไปยัน Michael Fassbender จะต้องกลับมาที่เมือง Montreal ประเทศแคนาดาอีกครั้ง เพื่อทำการถ่ายทำดังกล่าว ณ ที่ซึ่งกลายมาเป็นบ้านอย่างไม่เป็นทางการของ X-Men ซึ่ง

ส่วนกำหนดการฉายของ X-Men: Dark Phoenix ณ ตอนนี้ก็ชัดเจนแล้วว่า จะมีกำหนดเข้าฉายในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2019

ที่มา : www.cbr.com , www.tv-media.at , www.pinterest.com

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม