FUN88

แม้ยังไม่แน่ชัดเสียทีเดียวว่า Ben Affleck จะได้มาเล่นบท “Caped Crusader” หรือ Batman ในภาพยนตร์เรื่อง The Batman ที่กำกับโดย Matt Reeves หรือไม่ หลังมีข่าวว่าจะเลือกนักแสดงที่หนุ่มกว่าเขามารับบทนี้แทน แต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่า Affleck จะไม่มีส่วนร่วมใดๆ เลยกับหนังเรื่องนี้  

โดยรายงานล่าสุดจาก Production Weekly ระบุว่า ชื่อของพระเอกรุ่นใหญ่ถูกลิสต์ไว้ในฐานะโปรดิวเซอร์ของหนังเรื่องนี้เท่านั้นในตอนนี้ พร้อมทั้งย้ำถึงสิ่งที่ Matt Reeves เคยให้ความเห็นไว้ก่อนหน้านี้ด้วยว่า สำหรับงานโปรดักชั่น The Batman นั้น ได้วางตารางถ่ายทำเอาไว้แล้วในช่วงฤดูใบไม้ผลิที่กำลังจะมาถึงนี้ ซึ่งก็หมายความว่าจะเปิดกล้องกันราวเดือน มี.ค. – มิ.ย. ปีหน้านั่นเอง 

The Batman ยังมี Ben Affleck เป็นโปรดิวเซอร์ เตรียมเปิดกล้องไม่เกินกลางปีหน้า

การที่ Ben Affleck ซึ่งครั้งหนึ่งเคยมีชื่อเป็นทั้งคนเขียนบท, โปรดิวเซอร์, ผู้กำกับ และนำแสดงเองในหนังเรื่องนี้ ยังคงมีชื่อเหลืออยู่ในตำแหน่ง “โปรดิวเซอร์” นั้น ก็ถือว่าเป็นการถนอมน้ำใจนักแสดงคนดังได้เป็นอย่างดี เพราะอย่างน้อยเขาก็ยังได้เครดิตในเรื่องนี้อยู่ ซึ่งตำแหน่งโปรดิวเซอร์ถือว่ามีขอบเขตรับผิดชอบค่อนข้างกว้าง แต่ไม่ได้หมายความว่าจะสามารถใช้อำนาจตามอำเภอใจได้เสมอไปแต่อย่างใด 

ทั้งนี้ หลังจากที่ Matt Reeves เข้ามารับงานผู้กำกับได้ปีกว่าแทน Affleck ที่ถอนตัวไป และก็เข้ามาดูแลบทหนังนับตั้งแต่นั้น กลับไม่ค่อยมีข่าวคราวที่อัพเดทอย่างเป็นทางการออกมาบ่อยนัก ซึ่งข่าวล่าสุดที่ Reeves เผยคือบทหนังใกล้จะเสร็จภายใน 2-3 สัปดาห์ข้างหน้านี้ พร้อมทั้งปฏิเสธข่าวลือที่ระบุว่า The Batman จะอิงเนื้อเรื่องจาก Year One ของนักเขียนการ์ตูนชื่อดัง Frank Miller โดยบอกว่าเรื่องนี้จะมุ่งเน้นไปที่ตัว Batman ในฐานะนักสืบสุดยิ่งใหญ่ของโลกเป็นสำคัญ 

ที่มา : movieweb.com

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม