FUN88

นับเป็นอีกหนึ่งการเปิดตัวเกมส์ที่ใครหลายคนรอคอย กับ Red Dead Redemption 2 ภาคต่อของซีรีย์ GTA ฉบับคาวบอย ที่ภาคแรกนั้นทำเอาไว้ได้อย่างดีงาม ทั้งฉากอันกว้างใหญ่สุดอลังการ เนื้อเรื่องอันแสนเข้มข้น ฯลฯ ซึ่งเท่าที่ดูจากเทรลเลอร์ที่ทางผู้พัฒนา Rockstar Games ทยอยปล่อยออกมาเรียกน้ำย่อยแล้วนั้น เชื่อได้เลยว่าภาคต่อที่กำลังจะมานี้ จะต้องเป็นอะไรที่สุดยอดไม่แพ้กันอย่างแน่นอน

หลายคนอาจคิดว่า อวยขนาดนี้ มีหลักฐานรึเปล่า….บอกเลยว่า มี แถมเด็ดมากด้วย! ก็อย่างที่เรารู้ๆ กันว่าเกมส์แนวคาวบอยขี้ม้าแบบนี้ ทีมงานก็ต้องเอาใจใส่ “ม้า” กันให้เยอะๆ หน่อย ท่าทางการเคลื่อนไหวของม้าภายใน Red Dead Redemption 2 นั้นจึงต้องทำให้สวยงามละเอียดสมจริงๆ ให้มากที่สุด

ซึ่งก็ละเอียดไปยันระบบฟิสิกส์การแกว่งของ ”ลูกตุ้มคู่” ของน้องม้า (พูดง่ายๆ ก็คืออัณฑะนั่นแหละ) ที่สมจริงมากจนหลายคนที่สังเกตเห็นถึงกับต้องเอามาทวีตแสดงความตื่นตะลึงปนฮากันไป งานละเอียดขนาดนี้ หวังว่าส่วนอื่นๆ ของเกมส์จะต้องออกมาดีด้วยนะพี่นะ (ไม่ใช่ว่าเอาฮาอย่างเดียว!)

สุดท้ายนี้ ถ้าหากว่าข่าวนี้เกิดไปทำให้ใครรู้สึกอยากเล่น Red Dead Redemption 2 ขึ้นมาล่ะก็ อีกไม่นานเกินรอ 26 ตุลาคม 2018 นี้ รอเจิมได้เลย ทั้งบน PS4 และ Xbox One จ้า

ที่มา : gamerant.com

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม