FUN88

Instagram ได้ประกาศการอัพเดทปรับปรุงส่วนของบัญชีผู้ใช้หลายรายการ เพื่อเพิ่มความปลอดภัยแก่การใช้งานให้มากขึ้น โดยการเปลี่ยนแปลงทั้งหมด จะเริ่มอัพเดทในเร็วๆ นี้ และมีประเด็นสำคัญ ดังนี้

 

Instagram ประกาศปรับปรุงบัญชีผู้ใช้ เพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้มากขึ้น

“About This Account” หัวข้อใหม่ที่จะแสดงข้อมูลเกี่ยวกับผู้ใช้ Instagram ที่มีจำนวนผู้ติดตามจำนวนมาก เช่น วันที่สร้างบัญชี, ใช้งานที่ประเทศอะไร, ประวัติการเปลี่ยนชื่อบัญชี และตลอดจนโฆษณาที่บัญชีนี้เคยซื้อ ทั้งนี้ ก็เพื่อให้ผู้ติดตามสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมดังกล่าวได้ และสำหรับบัญชีที่มีผู้ติดตามจำนวนมาก จะได้รีวิวข้อมูลนี้ก่อนที่จะเปิดเผยต่อสาธารณะ

 

Instagram ประกาศปรับปรุงบัญชีผู้ใช้ เพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้มากขึ้น

“ปรับขั้นตอนการขอบัญชี Verified ให้ง่ายขึ้น” โดยการขอ Verify (สัญลักษณ์เครื่องหมายถูกสีฟ้า) เพื่อเป็นการยืนยันตัวตนสำหรับบัญชีที่มีผู้ติดตามจำนวนมากๆ และการขอ Verify ทำได้โดยการแตะที่คำสั่ง Request Verification ในหน้า Settings แล้วกรอกข้อมูลสำคัญ คือ ชื่อ-นามสกุล และเอกสารยืนยันตัวตนหรือธุรกิจ (สำหรับบัญชีที่เป็นแบรนด์สินค้า) แต่ในส่วนการพิจารณาอนุมัติคำขอนั้น จะต้องเป็นไปตามข้อกำหนดในการให้บริการและหลักเกณฑ์ของชุมชนของ Instagram

 

Instagram ประกาศปรับปรุงบัญชีผู้ใช้ เพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้มากขึ้น

“การรองรับแอพฯ ยืนยันตัวตน 3rd Party” ในการใช้งานระบบยืนยันตัวตนสองขั้นตอนเวลาล็อกอินเข้าแอพ Instagram จะเปิดให้ผู้ใช้สามารถใช้งาน Authenticator Apps (แอพฯ ที่ถูกออกแบบมาสำหรับการยืนยันตัวตน) ของ 3rd Party ได้ ผ่านการเลือกคำสั่ง Two-Factor Authentication ในหน้า Settings จากนั้นเลือก “Two-Factor Authentication” ตามด้วย “Authentication App” ระบบจะทำการค้นหาแอพฯ ยืนยันตัวตนที่คุณใช้งานโดยอัตโนมัติ

ที่มา : instagram-press.com

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม