FUN88

The Sun สื่อดังของอังกฤษ ออกมาเผยถึงสาเหตุที่่ทำให้ Danny Boyle ถอนตัวจากการกำกับ Bond 25 เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาว่า เป็นเพราะผู้กำกับคนดังปฏิเสธที่จะให้ James Bond ที่รับบทโดย Daniel Craig ต้องจบชีวิตลงในภาคนี้ 

สื่อเผย Danny Boyle ถอนตัวจาก Bond 25 เพราะปฏิเสธให้ James Bond ตายตอนจบ!

สื่อดังกล่าวอ้างแหล่งข่าววงในว่า Craig ซึ่งจะมารับบทสายลับ 007 ในแฟรนไชส์เรื่องดังเป็นภาคสุดท้าย และ Barbara Broccoli ผู้อำนวยการสร้างหนังเรื่องนี้ ต่างต้องการให้ Bond ตายในตอนจบ “แบบสุดประทับใจ” เพื่อเป็นการปิดฉากบทสายลับของ Craig และยังเป็นการเปิดทางสำหรับการทำหนังในภาคต่อไปที่จะมี Bond คนใหม่ด้วย 

อย่างไรก็ตาม ผู้กำกับวัย 61 ปี ปฏิเสธที่จะทำตามที่ Craig และ Broccoli ต้องการ  เพราะมองว่าเป็นไอเดียที่ “ไม่เข้าท่า” นอกจากนี้ ก็ยังมีความเห็นไม่ลงรอยในเรื่องงบประมาณ อีกทั้งยังมีปัญหาเรื่องทีมงานจนส่งผลให้งานโปรดักชั่นไปกันคนละทิศละทางด้วย

สื่อเผย Danny Boyle ถอนตัวจาก Bond 25 เพราะปฏิเสธให้ James Bond ตายตอนจบ!

ทั้งนี้ แหล่งข่าววงในเผยว่า จากปัญหาที่เกิดขึ้นทำให้หวั่นกันว่าหนังเรื่องนี้อาจจะต้องเลื่อนไปอีกหลายเดือน จากเดิมที่คาดกันว่าจะเริ่มถ่ายทำในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ในช่วงสิ้นปีนี้ และวางโปรแกรมเข้าฉายในเดือน พ.ย. ปี 2019 ขณะที่เหล่าทีมงานเบื้องหลังต่างก็เป็นกังวลเช่นกันว่าค่าจ้างงวดถัดไปของพวกเขาจะไปรับได้จากที่ไหน

ที่มา : www.thesun.co.uk , tribune.com.pk , www.zimbio.com , www.firstpost.com

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม