FUN88

ปีที่แล้วหลายคนคงชื่นชมและอึ้งไปกับตอนจบของหนังระทึกขวัญและสยองขวัญอย่าง A Quiet Place ที่ได้รับรางวัลการันตีหลายเวทีและตอนนี้ ผู้กำกับและนักแสดงอย่าง John Krasinski ได้ประกาศออกมาแล้วว่าเริ่มทำภาคต่อของภาพยนตร์เรื่องนี้แล้ว โดยเขากล่าวว่า

ผู้กำกับ John Krasinski ได้เริ่มทำ A Quiet Place 2 แล้ว!

ผมมีไอเดียสำหรับภาคต่อของเรื่องนี้มาหลายเดือนแล้ว และผมพึ่งจะเริ่มถ่ายทอดมันออกมา และเรามีความสุขกับมันมากจริงๆ

ผู้กำกับ John Krasinski ได้เริ่มทำ A Quiet Place 2 แล้ว!

ซึ่งสำนักข่าว ET ก็ได้ไปสัมภาษณ์ทางฝั่งผู้กำกับ John Krasinski ว่าเนื้อเรื่องจะเป็นอย่างไร โดยคำตอบยังคลุมเครืออยู่และเนื้อเรื่องยังไม่ชัดเจนว่าจะโฟกัสที่ตัวละครกลุ่มเดิมหรือเปล่า เพราะยังมีอีกหลายอย่างที่อยากจะนำมาเล่าให้ฟัง ในตอนจบของภาคที่แล้ว ตัวผู้กำกับอย่าง Krasinski หรือตัวละครที่เขาเล่นที่ชื่อว่า Lee ได้ถูกสัตว์ประหลาดตัวนี้ฆ่า และครอบครัวของเขาก็ลุกขึ้นมาหาทางที่จะต่อสู้พวกมันกลับ ตัวละคร Evelyn ของ Emily Blunt ก็ได้สังหารสัตว์ประหลาดพวกนั้นไปหนึ่งตัว เธอคว้าปืนลูกซอง และนั่นเป็นครั้งแรกที่เธอตั้งใจทำให้เกิดเสียงดังเพื่อท้าทายพวกมัน นอกจากนี้ John Krasinski ยังเผยอีกว่า เขากำลังหาไอเดียต่างๆสำหรับหนังเรื่องนี้และเริ่มซึมซับมีความสุขกับมันมากๆ

ผู้กำกับ John Krasinski ได้เริ่มทำ A Quiet Place 2 แล้ว!

แฟนๆ หลายคนกังวลว่า จะเป็นไปได้ไหมที่จะได้เห็นตัวละครของ Krasinski อีก เพราะตัวละครของเขาได้โดนฆ่าไปอย่างทารุณในภาคที่แล้ว แต่อาจจะใช้วิธี flashback ก็เป็นได้ โดยใช้เหตุการณ์ในภาคแรก โดยอาจมีการเปิดเผยให้เห็นว่าหนูน้อย Beau ถูกสังหารโดยเจ้าสัตว์ประหลาดได้ยังไง หรืออาจจะให้ตัวละครของ Lee ตายไปแบบนั้นแหละ นั่นก็ทำให้ Krasinski ได้ใช้ความสามารถทั้งหมดทุ่มเทแรงกายแรงใจและโฟกัสไปที่การกำกับและการเขียนบทสำหรับภาคต่อเพียงอย่างเดียว

ที่มา : www.cinemablend.com , www.youtube.com , www.artofvfx.com , www.thelantern.com

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม