FUN88

หลังจากที่ทาง บริษัท อินโนเวชั่นอีทีซี จำกัด ได้นำ TicWatch รุ่น S และ E สมาร์ทวอชระบบปฏิบัติการ Wear OS เข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยเกือบครึ่งปี ล่าสุดก็ได้นำ TicWatch Pro สมาร์ทวอชรุ่นล่าสุด ที่มาพร้อมกับการใช้งานที่ยาวนานขึ้นและรองรับระบบ NFC Payment เข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

มาถึงไทยแล้ว! TicWatch Pro สมาร์ทวอซ WearOS ที่แบตฯ อึดที่สุดในตลาด

โดยราคาการจำหน่ายสำหรับ TicWatch Pro ในประเทศไทย อยู่ที่ 9,900 บาท โดยภายในงานเปิดตัวที่เซ็นทรัลเวิลด์มีราคาพิเศษ ลด 5% สำหรับ TicWatch ทั้ง 3 รุ่นที่จำหน่ายในประเทศไทย พร้อมโปรผ่อน 0% 10 เดือนกับบัตรเครดิตธนาคารที่ร่วมรายการอีกด้วย (21/09/61) ส่วนสถานที่จำหน่ายอื่นๆ สำหรับ TicWatch Pro และอุปกรณ์เสริมต่างๆ มีดังนี้

มาถึงไทยแล้ว! TicWatch Pro สมาร์ทวอซ WearOS ที่แบตฯ อึดที่สุดในตลาด

TicWatch Pro เป็นสมาร์ทวอชระบบ Wear OS โดย Google ที่มีจุดเด่นเทคโนโลยีการแสดงผลแบบเลเยอร์ (Layered Display technology) ที่เราสามารถสลับการใช้งานระหว่างหน้าจอ FSTN (ที่ใช้พลังงานน้อย) และ AMOLED (หน้าจอแบบเดียวกับสมาร์ทโฟน) ได้ตลอดเวลา ทำให้ TicWatch Pro เป็นสมาร์ทวอชที่มีอายุการใช้งานต่อการชาร์จหนึ่งครั้งได้นานกว่าสมาร์ทวอชรุ่นอื่นๆ ในท้องตลาด โดยในการชาร์จหนึ่งครั้ง TicWatch Pro สามารถใช้งานได้นาน 2-5 วันใน Smart mode (AMOLED) และใช้งานได้นาน 30 วันใน Essential mode (FSTN) นอกจากนี้ TicWatch Pro ยังรองรับระบบ NFC Payment ให้เราสามารถใช้บริการชำระเงินผ่าน Google Pay ด้วยสมาร์ทวอช แทนที่จะเป็นบนสมาร์ทโฟนได้อีกด้วย

*ใน Essential mode จะแสดงผลวันที่ เวลา จำนวนก้าว และอัตราการเต้นของหัวใจ และระบบเซ็นเซอร์ต่างๆ จะยังคงทำงานปกติ สามารถเก็บข้อมูลสุขภาพและการออกกำลังกายได้ และจะถูกเชื่อมต่อถ่ายโอนข้อมูลไปยังแอพฯ ทันทีเมื่อเปลี่ยนเป็นโหมด Smart

มาถึงไทยแล้ว! TicWatch Pro สมาร์ทวอซ WearOS ที่แบตฯ อึดที่สุดในตลาด

นอกจากนี้แล้ว TicWatch Pro ยังมีคุณสมบัติอื่นๆ อีกมากมาย ดังนี้

  • ดาวน์โหลดและใช้งานแอพฯ ต่างๆ บน Google Play Store ได้
  • สั่งงานโดยตรงด้วยเสียงผ่าน Google Assistant
  • ใช้ Google Pay ชำระเงินผ่าน NFC Payment ได้
  • ตัวเรือนผลิตด้วยวัสดุพรีเมียม สายด้านในทำด้วยซิลิโคนไม่เป็นอันตรายกับผิวหนัง สายด้านนอกหุ้มด้วยหนังแท้จากอิตาลี
  • มีฟีเจอร์กันน้ำ กันฝุ่น IP68
  • เซ็นเซอร์ตรวจจับด้านสุขภาพและการออกกำลัง ทั้งอัตราการเต้นของหัวใจ การเคลื่อนไหว การหมุน ทิศทางการเคลื่อนที่ ความเร็วการตรวจจับแสงล้อมรอบ การตรวจจับการสวมใส่ทำได้อย่างรวดเร็ว
  • มีแอพฯ พิเศษของ Mobvoi สามารถใช้งานแอพฯ สุขภาพต่างๆ บน Google Play ได้
  • มีหน้าปัดนาฬิกาให้เลือกกว่า 1,000 แบบบน Google Play
  • ฟังเพลงผ่านการสตรีมมิ่งจากแอพฯ ต่างๆ ได้

สเปคของ TicWatch Pro


TicWatch เป็นผลิตภัณฑ์สมาร์ทวอชจากบริษัท Mobvoi ซึ่งเป็นบริษัทฯ ปัญญาประดิษฐ์ (AI) ชั้นนำที่อยู่ภายใต้การสนับสนุนจาก Google และ Volkswagen ซึ่งทาง Mobvoi ได้ส่ง TicWatch 2 และ TicWatch S&E เข้าโปรเจคระดมทุน Kickstarter ในปี 2015 และ 2016 ตามลำดับ ซึ่งก็ได้ผลตอบรับเป็นอย่างดี โดยสำหรับ TicWatch S&E ได้รับการสนับสนุนกว่า 3.2 ล้านเหรียญสหรัฐ

มาถึงไทยแล้ว! TicWatch Pro สมาร์ทวอซ WearOS ที่แบตฯ อึดที่สุดในตลาด

สำหรับในประเทศไทย ทางบริษัท อินโนเมชั่นอีทีซี จำกัด ที่ร่วมก่อตั้งโดย คุณชนินทร์ มโนชญากร และนายธรรมสร มีรัตน์ ได้นำ TicWatch S&E เข้ามาจำหน่ายในช่วง 4-5 เดือนที่ผ่านมา ซึ่งก็ได้รับผลตอบรับจากตลาดในประเทศไทยเป็นอย่างดี และล่าสุดนี้ ทั้ง 2 บริษัทฯ ก็ได้ร่วมมือกันนำ TicWatch Pro สมาร์ทวอชรุ่นใหม่ที่แก้ปัญหาในเรื่องของการที่ต้องชาร์จอุปกรณ์เพื่อใช้งานเป็นประจำทุกวัน ด้วยการสลับโหมดเพื่อประหยัดพลังงานให้ใช้งานได้นานขึ้น รวมทั้งการรองรับธุรกรรมการเงินผ่านระบบ NFC ในตัวสมาร์ทวอช มาให้สัมผัสกันในประเทศไทย

มาถึงไทยแล้ว! TicWatch Pro สมาร์ทวอซ WearOS ที่แบตฯ อึดที่สุดในตลาด

ซึ่งนอกจากสมาร์ทวอชแบตฯ อึดแล้ว ในเดือนตุลาคม ทั้ง 2 บริษัทฯ จะร่วมกันเปิดตัว TicPods Free หูฟังไร้สายอัจฉริยะ ที่มีทั้งระบบสั่งงานแบบสัมผัส และใช้งานคำสั่งเสียงได้ทั้ง Google Voice Assistant และ Siri มาให้ได้ใช้งานกันในประเทศไทยอีกด้วย

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม