FUN88

ในวันที่ 5 ตุลาคมนี้ จะมีการเปิดตัว LG V40 อย่างเป็นทางการในประเทศเกาหลี แต่ล่าสุดทาง LG ก็ได้ปล่อยวีดีโอคลิปโชว์ตัวพร้อมข้อมูลเล็กๆ น้อยๆ ของน้องใหม่ในตระกูล V-series ออกมาให้พวกเราได้รู้จักกันบ้างแล้ว

โดย LG V40 จะเป็นสมาร์ทโฟนที่มีกล้องถึง 5 เลนส์ด้วยกัน แบ่งออกเป็นกล้องหลัง 3 เลนส์ และกล้องหน้า 2 เลนส์ แต่ข้อมูลครั้งนี้ ยังไม่มีข้อมูลในส่วนของ CPU และรายละเอียดกล้องออกมาให้ทราบกัน ส่วนรายละเอียดที่ยืนยันแล้ว ก็คือหน้าจอขนาด 6.4 นิ้ว ที่ขอบหน้าจอจะมีความบางขึ้น และมีความกว้างของหน้าจอพอๆ กับรุ่น V30 เพื่อให้สามารถใช้งานมือเดียวได้อย่างสะดวกสบาย

ในคลิปวีดีโอที่ปล่อยออกมา จะเห็นถึงกล้องหลัง 3 เลนส์ที่เรียงอยู่ด้านหลังตัวเครื่อง พร้อมไฟแฟลชและเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ พร้อมกับภาพที่สื่อถึงวัสดุผิวเครื่องที่มีสัมผัสนิ่มมืออีกด้วย แต่เรากลับยังไม่เห็นความบางของขอบหน้าจอใหม่ที่อยู่ด้านหน้าสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่นี้ ต้องขอบคุณ Evan Blass ที่นำโมเดล LG V40 ThinQ จากทาง AT&T มาโพสต์ให้ได้ชมกัน

ซึ่งจะเห็นได้ว่าด้านข้างหน้าจอแทบจะชิดติดขอบเลยทีเดียว และเราก็ยังได้เห็นว่าด้านบนของหน้าจอยังคงมี Notch ไว้เป็นตำแหน่งสำหรับเลนส์กล้องหน้าคู่ด้วยเช่นกัน

แต่สำหรับรายละเอียดแบบจัดเต็มอดใจรอกันอีกไม่นานเพราะช่วงสัปดาห์หน้าเราก็จะได้เจอกับการเปิดตัวของ LG V40 ThinQ กันแล้ว

ที่มา : www.engadget.com , twitter.com

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม