FUN88

ระหว่างที่ Disney และ Fox สัญญายังไม่เรียบร้อยจนกว่าจะถึงปี 2019 ทางด้าน 20th Century Fox ก็ไม่ได้หยุดพัฒหนาภาพยนตร์เดี่ยวของตัวละครในจักรวาล X-Men ที่แสดงนำโดย Channing Tatum อย่างเรื่อง Gambit โดยมีรายงานว่าจะมีการถ่ายทำเกิดขึ้นที่ New Orleans ในเดือนกุมภาพันธ์ หลังจาก X-Men: Dark Phoenix ได้ปล่อยฉายไปแล้ว

ภาพยนตร์ Gambit จะเป็นแนว Romantic-Comedy !?

ผู้กำกับ Dark Phoenix อย่าง Simon Kinberg ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับทุกโปรเจคของแฟรนไชส์ X-Men ไล่มาตั้งแต่ภาค First Class และในคราวนี้เขาจะมาเป็นผู้อำนวยการสร้างให้ภาพยนตร์เรื่อง Gambit เขาได้บอกกับทาง IGN เกี่ยวกับโทนของหนังว่ามันจะเป็นแนว Romantic-Comedy

เมื่อคุณมองไปที่ตัวละครอย่าง Gambit เขาทั้งกระฉับกระเฉง เจ้าชู้ และพวกเรารู้สึกว่าสิ่งเหล่านั้นมันคือตัวตนของเขา ที่จะพาให้ตัวเขาเองมีอารมณ์ไปในแนว romantic comedy คุณรู้ไหม เมื่อผมพูดว่า romantic comedy ผมจะใช้มันอย่างหละหลวม เหมือนกับที่ผมใช้แนว western ในภาพยนตร์เรื่อง Logan มันไม่ใช่แนวยิงกราดในดินแดนตะวันตก มันเป็นแค่บรรยากาศเท่านั้น

และผมอยากจะบอกว่าบรรยากาศของเรื่อง Gambit จะออกแนวบรรยากาศแบบ romantic ไม่ก็ sex comedy แต่ในขณะเดียวกันมันก็เป็นภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ที่มีตัวร้ายกับฮีโร่อยู่ดี และทั้งหมดที่ Gambit เป็น เราคิดว่ามันมีบทที่ยอดเยี่ยมมากและเรากำลังจะเริ่มต้นเร็วๆ นี้ ในต้นปีหน้าเนี่ยแหละ

โปรเจคนี้ยังไม่มีชื่อของผู้กำกับโผล่มาแต่อย่างใด หลังจากที่มีการถอนตัวของ Gore Verbinski ในเดือนมกราคมเมื่อต้นปีที่ผ่านมา เช่นเดียวกันกับ Rupert Wyatt และ Doug Liman ที่ได้ถอนตัวไปเช่นกัน ถ้าเป็นอย่างนั้น ก็ดูเหมือนว่าการถ่ายทำในเดือนกุมภาพันธ์ 2019 จะเป็นไปได้ยาก หากยังไม่ได้ตัวผู้กำกับในเร็วๆ นี้

ที่มา : www.darkhorizons.com , newscult.com

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม