FUN88

อิมแพ็ค ร่วมกับ ดอชเช่อ เมสเซ่ เอจี นำงาน CEBIT งานแสดงสินค้าและเจรจาธุรกิจในุตสาหกรรมเทคโนโลยีสารสนเทศและดิจิทัลอันดับหนึ่งของโลก จากประเทศเยอรมนี มาจัดขึ้นในประเทศไทยครั้งแรก ในชื่อ CEBIT ASEAN Thailand 2018

เปิดตัว CEBIT ASEAN Thailand ครั้งแรกของประเทศไทย กับงานเทคโนโลยีธุรกิจอันดับหนึ่งของโลก

โดยงาน CEBIT ASEAN Thailand 2018 ได้ถอดรูปแบบการจัดงานจาก CEBIT ต้นฉบับมาอย่างครบถ้วน ประกอบไปด้วย 4 เวทีหลัก ได้แก่

 • d!conomy – Where business happens
  เวทีที่จะเพิ่มโอกาสให้กับธุรกิจของคุณผ่านการนำเสนอสินค้าและนวัตกรรม พร้อมพบผู้นำทางธุรกิจในอุตสาหกรรมกับโปรแกรมการเจรจาธุรกิจ
 • d!tec – Champion new ideas
  เวทีที่จะเชื่อมต่อธุรกิจ Start-up กับนักลงทุน และโอกาสในการ Pitching บนเวที
 • d!talk – Knowledge matters
  เวทีสัมมนาที่จะให้ความรู้ในอุตสาหกรรมเทคโนโลยีและดิจิทัล จากวิทยากรระดับแนวหน้าของประเทศไทยและต่างประเทศ ที่จะให้ทั้งแรงบันดาลใจและความรู้เชิงลึกในการต่อยอดธุรกิจ
 • d!campus – Work hard, play hard
  เวทีที่จะทำให้การทำธุรกิจและสร้างความประทับใจแก่ลูกค้าสนุกสนานและไม่เหมือนใคร

(ข้อมูลเวทีต่างๆ จากเฟสบุ๊คแฟนเพจ CEBIT ASEAN Thailand)

ซึ่งรวมทั้งงานแสดงสินค้าและเจรจาธุรกิจ เข้ากับงานสัมมนา และความสนุกสนาน โดยมีหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชนที่ให้การสนับสนุนการจัดงาน อาทิ กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม, กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, ไมโครซอฟต์, ลอจิเทค และแบรนด์ต่างๆ กว่า 200 บริษัท โดยงานจะจัดขึ้นในวันที่ 18 – 20 ตุลาคม 2561 ณ อาคาร 7-8 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

โดยภายในงานแถลงข่าวที่จัดขึ้นนั้น นอกจากจะได้รับเกียรติจากผู้ใหญ่ในแต่ละหน่วยงานทั้งรัฐและเอกชนขึ้นมาพูดถึงงาน CEBIT ASEAN Thailand ที่เป็นเหมือนอีกก้าวหนึ่งของการผลักดันประเทศไทย สู่โมเดล Thailand 4.0 แล้ว หลายหน่วยงานยังได้พูดถึงบูทของพวกเขาภายในงานนี้ด้วยเช่นกัน ยกตัวอย่างเช่น ทาง Logitech จะนำเทคโนโลยี Logitech Rally มาเปิดตัวในประเทศไทยเป็นครั้งแรกภายในงานนี้

เปิดตัว CEBIT ASEAN Thailand ครั้งแรกของประเทศไทย กับงานเทคโนโลยีธุรกิจอันดับหนึ่งของโลก

สำหรับ Logitech Rally เป็นโซลูชั่นอุปกรณ์วีดีโอคอนเฟอเรนซ์ครบวงจร ที่มีเทคโนโลยี RightSense จัดการทั้งมุมกล้องของการประชุม (RightSight), แสงบริเวณใบหน้า (RightLight) และควบคุมเสียง (RightSound) ให้มีคุณภาพตลอดการประชุมวีดีโอคอนเฟอเรนซ์ ซึ่งนี่เป็นเพียง 1 ตัวอย่างนวัตกรรมขับเคลื่อนเศรษฐกิจ ที่จะสามารถพบได้ในงานนี้

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติม พร้อมลงทะเบียนเข้างานฟรีได้ที่ www.cebitasean.com

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม