FUN88

ไม่กี่ปีที่ผ่านมาบริษัท Samsung ได้มุ่งพัฒนาสมาร์ทโฟน Android ระดับไฮเอนด์ที่มีราคาสูงหลายรุ่นในทุกๆ ปี โดยสมาร์ทโฟนรุ่นฝาพับของปีที่แล้วคือรุ่น W2018 เป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกที่มีกล้องถ่ายรูปที่มีรูรับแสงกว้างที่ f/1.5 เลยทีเดียว

 TENAA เผยรายละเอียด Samsung W2019 สมาร์ทโฟนฝาพับเรือธงรุ่นใหม่TENAA เผยรายละเอียด Samsung W2019 สมาร์ทโฟนฝาพับเรือธงรุ่นใหม่

และเเล้วก็กลับมาอีกครั้งหนึ่งสำหรับสมาร์ทโฟนรุ่นฝาพับรุ่นใหม่ล่าสุดของ Samsung นั่นคือรุ่น W2019 โดยผ่านการรับรองจากกระทรวงอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี (MIIT) และหน่วยงาน TENAA ของประเทศจีน แต่หลายท่านที่มีความรู้สึกว่าอยากจะมีไว้ในครอบครองคงต้องผิดหวังกันไปตามๆ กันเพราะว่าสมาร์ทโฟนรุ่นนี้มีวางจำหน่ายเฉพาะในประเทศจีนเท่านั้น อีกทั้งยังใช้รูปแบบการพิมพ์คีย์บอร์ดการพิมพ์แบบ T9 แบบเดิมอยู่

 TENAA เผยรายละเอียด Samsung W2019 สมาร์ทโฟนฝาพับเรือธงรุ่นใหม่TENAA เผยรายละเอียด Samsung W2019 สมาร์ทโฟนฝาพับเรือธงรุ่นใหม่TENAA เผยรายละเอียด Samsung W2019 สมาร์ทโฟนฝาพับเรือธงรุ่นใหม่

TENAA ไม่ได้กล่าวถึงรายละเอียดใดๆ เกี่ยวกับ W2019 แต่ได้แสดงภาพของสมาร์ทโฟนจากทุกมุม ซึ่งดูจากรูปลักษณ์ก็ดูคล้ายกับสมาร์ทโฟนรุ่นพี่อย่าง W2018 คือมีทั้งหน้าจอภายในและภายนอก ขนาด 4.2 นิ้ว ความละเอียด 1,080 x 1,920 (FHD) และด้วยความที่รุ่นพี่อย่างรุ่น W2018 ใช้ชิป Snapdragon 835 พร้อมกับแรมขนาด 6GB ทำให้คาดว่ารุ่น W2019 น่าจะขยับมาใช้ชิปรุ่น Snapdragon 845 พร้อมด้วยแรม 8GB บลูทูธ 4.2 ภาพจาก TENAA แสดงให้เห็นถึงการติดตั้งกล้องสองตัวที่ด้านหลังของเครื่อง และมีข่าวลือว่า อาจจะรันบนระบบปฏิบัติการ Android 8.1 Oreo

ที่มา : www.phonearena.com

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม