FUN88

Marvel Studios ตกเป็นข่าวว่ากำลังหาผู้กำกับหญิงมาทำหนัง Guardians Of The Galaxy Vol. 3 แทนที่ James Gunn ที่ถูกปลดจากออกจากโปรเจคนี้ไปแล้ว ซึ่งข่าวลือดังกล่าวมาจากเว็บไซต์ข่าวบันเทิง SuperBrosMovies.com ที่ระบุว่าตอนนี้รายชื่อผู้กำกับถูกจำกัดให้แคบลงมาแล้ว 

โดยรายชื่อผู้กำกับที่ Marvel ให้ความสนใจ ได้แก่ Dee Rees จากเรื่อง Mudbound, Michelle McLaren จาก Game of Thrones, S.J. Clarkson จาก Jessica Jones และ Jane Campion จาก The Piano  


ลือ! Marvel เล็งดึงผู้กำกับหญิงทำหนัง Guardians Of The Galaxy Vol. 3

สำหรับรายของ McLaren นั้น เคยถูกทาบทามให้มากำกับหนัง Wonder Woman เมื่อปีที่แล้วด้วย ก่อนจะถูกแทนที่โดย Patty Jenkins ซึ่งตอนนี้ McLaren ได้รับการติดต่อให้มากำกับหนัง Cowboy Viking Ninja ที่ดัดแปลงมาจากคอมิกส์ และนำแสดงโดย Chris Pratt  แม้เพิ่งมีข่าวว่างานโปรดักชั่นเรื่องนี้ถูกเลื่อนออกไปก็ตาม 


ลือ! Marvel เล็งดึงผู้กำกับหญิงทำหนัง Guardians Of The Galaxy Vol. 3

ขณะที่รายของ Clarkson ซึ่งเป็นผู้กำกับซีรีส์ทีวี Jessica Jones ให้กับ Netflix นั้น ตกเป็นข่าวเช่นกันว่า ได้รับการทาบทามให้ไปกำกับ Star Trek 4 ของค่าย Paramount ที่โปรเจคนี้มีข่าวว่าอาจจะไม่มีดาราดังอย่าง Chris Pine และ Chris Hemsworth ร่วมด้วย 

เดิมที Guardians Of The Galaxy Vol. 3 ถูกวางตารางถ่ายทำไว้ในเดือน ม.ค. ที่จะถึงนี้ เพื่อจะได้เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ ในปี 2020 แต่เวลานี้ ก็ยังคงไม่มีผู้กำกับคนใหม่ หรือมีการประกาศรายชื่อนักแสดงอย่างเป็นทางการออกมาแต่อย่างใด 

ที่มา : www.cbr.com , www.thenational.ae , deadline.com

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม