FUN88

Leonardo DiCaprio และ Martin Scorsese จะได้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง ในภาพยนตร์ที่เกี่ยวกับคดีฆาตรกรรมปริศนาที่ดัดแปลงมาจากหนังสือ Killers of the Flower Moon ของ David Grann ซึ่งถือเป็นการร่วมงานกันเป็นครั้งที่ 6 ของทั้งคู่ด้วย 

Leonardo DiCaprio และ Martin Scorsese หวนร่วมงานกันใน Killers of the Flower Moon

โดย Scorsese จะมารับหน้าที่กำกับหนัง Killers of the Flower Moon ที่จะเริ่มงานโปรดักชั่นในช่วงกลางปีหน้า ขณะที่ DiCaprio จะมารับบทนำแสดงในหนังเรื่องนี้ ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในช่วงยุคทศวรรษที่ 1920 ในรัฐโอกลาโฮมา สหรัฐอเมริกา เมื่อชนเผ่า Osage Nation ค้นพบว่ามีน้ำมันอยู่ในดินแดนของพวกเขา แต่กลับมีเหตุให้พวกเขาถูกฆาตรกรรมคนเล่าคนเล่า และเพิ่มจำนวนขึ้นเรื่อยๆ ทำให้หน่วยงาน FBI ที่เพิ่งถูกก่อตั้งขึ้นมาต้องเข้ามาสืบสวนคดีนี้ ก่อนจะคลี่คลายคดีได้ในที่สุดว่าเป็นเหตุฆาตกรรมที่เกิดขึ้นจากการสมรู้ร่วมคิดอันน่าสะพรึงกลัว ซึ่งถือเป็นหนึ่งในคดีอาชญากรรรมที่โหดร้ายที่สุดในประวัติศาสตร์ของสหรัฐอเมริกาด้วย 

Leonardo DiCaprio และ Martin Scorsese หวนร่วมงานกันใน Killers of the Flower Moon

นอกจาก Scorsese จะนั่งแท่นผู้กำกับ Killers of the Flower Moon แล้ว เขายังอำนวยการสร้างหนังเรื่องนี้ร่วมกับ Imperative Entertainment ของ Dan Friedkin และ Bradley Thomas ที่คว้าสิทธิ์ทำหนังเรื่องนี้มาตั้งแต่ปี 2016 รวมถึงบริษัท Appian Way Productions ของ DiCaprio และบริษัท Sikelia Productions ของ Emma Tillinger Koskoff ด้วย

ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังได้ยอดนักเขียนบทอย่าง Eric Roth เจ้าของรางวัลออสการ์จากเรื่อง Forrest Gump มารับหน้าที่เขียนบทให้ และได้ 30WEST มาดูแลเรื่องการเงิน รวมถึงจัดจำหน่ายหนังให้ด้วย ซึ่ง Scorsese  เผยในแถลงการณ์ว่า หลังได้อ่านหนังสือของ David Grann เขาก็มองเห็นภาพต่างๆ ทันที ทั้งผู้คน, ฉาก และการแสดง และรู้สึกได้เลยว่าต้องทำหนังเรื่องนี้ ซึ่งเขาตื่นเต้นมากที่จะได้ร่วมงานกับ Eric Roth และได้กลับมาร่วมงานกับ DiCaprio อีกครั้ง ในการตีแผ่เรื่องจริงของอเมริกันชนนี้ผ่านทางจอภาพยนตร์ 

ที่มา : www.hollywoodreporter.com , www.indiewire.com , www.audible.fr , geektyrant.com

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม