FUN88

Super Smash Bros. Ultimate เกมส์ที่จับเอาตัวละครของเกมส์ในค่าย Nintendo มาขึ้นสังเวียนต่อสู้กันข้ามเกมส์ ล่าสุดได้เปิดเผย Fighter 2 ตัวใหม่ผ่าน Nintendo Direct เมื่อ 1 พ.ย. ที่ผ่านมา คือเคน (Ken) และกาโอกาเอน (Incineroar) รวมถึงตัวละครที่จะได้จาก DLC เท่านั้นอย่าง Piranha Plant หรือดอกไม้ในเกมมาริโอ้ด้วย

 

ดอกไม้มาริโอก็มา Super Smash Bros. Ultimate เปิดเผยตัวละครใหม่ก่อนวางจำหน่ายเดือนหน้า

ภาพจาก https://www.nintendo.co.uk/Games/Nintendo-Switch/Super-Smash-Bros-Ultimate-1395713.html

Piranha Plant จากเกมส์ Mario ที่หลายคนมองว่าเป็นของประดับฉาก ณ ตอนนี้มันกลายเป็นตัวละครจริงๆ เคลื่อนที่ได้ โจมตีได้ ซึ่งมันเองก็มีสกิลต่างๆ ที่หลากหลายและรุนแรงเช่น พ่นพิษ, ปล่อยลูกบอลหนาม, ยืดคอฉก และท่าไม้ตาย Petey Piranha

อย่างไรก็ตาม แม้ว่าตัวละครนี้จะอยู่ใน DLC แต่เราสามารถได้มันมาฟรีๆ หากซื้อเกมส์นี้ก่อน 31 ม.ค. 2019 จะได้รับตัวละครนี้ในเดือนกุมภาพันธ์ หลังจากนั้นจะเปิดขายเป็นส่วนหนึ่งของ DLC ราคา 5.99$ (่ประมาณ 200 บาท) โดยจะมีทั้งหมด 5 DLC ซึ่งแต่ละชิ้นประกอบด้วยตัวละคร, ด่าน และเพลงประกอบฉากใหม่ ที่ไม่มีในเกมส์แบบปกติ ซึ่งหากซื้อเหมาทั้ง 5 DLC จะสนนราคา 24.99$ (ประมาณ 820 บาท) โดย DLC เหล่านี้จะทยอยปล่อยออกมาให้เล่นตลอดปี 2019 


ขณะที่ในตัวเกมปกตินั้น ก็ได้เปิดตัวอีก 2 Fighter สายนักสู้ทั้งคู่ได้แก่เคน จากสตรีทไฟเตอร์ และกาโอกาเอน จากโปเกมอน ทำให้เกมส์ภาค Ultimate มีตัวละครรวมทั้งหมด 76 ตัวจาก 31 เกมส์ ทั้งของค่าย Nintendo และค่ายเกมส์พันธมิตร ซึ่งยังไม่รวมตัวละคร DLC อีก 5 ตัว (1 ในนั้นคือ Piranha Plant)

เคน (Ken) เป็น Echo Fighter ของริว (เป็นอีกฟอร์มของริว โดยไม่แยกออกมาเป็นอีกตัว) ซึ่งความแตกต่างคือเคนจะมีความเร็วมากกว่าริวเล็กน้อย ด้านสกิลที่เคนใช้เช่น Heavy Shoryuken, Hadoken และท่าไม้ตายประจำตัวชื่อ Shinryuken(神龍拳)และ Shippu Jinraikyaku(疾風迅雷脚)

ดอกไม้มาริโอก็มา Super Smash Bros. Ultimate เปิดเผยตัวละครใหม่ก่อนวางจำหน่ายเดือนหน้า

ภาพจาก https://www.youtube.com/watch?v=fccgHnBQ0YM

ขณะที่กาโอกาเอน (Incineroar) เป็นหนึ่งใน Starter Pokemon ของภาคล่าสุดคือ Sun and Moon การเคลื่อนไหวของมันได้ต้นแบบจากท่ามวยปล้ำที่โจมตีเสร็จจะโพสท่าโชว์เสมอ กาโอกาเอนมีสกิลต่างๆเช่น Darkest Lariat, Cross Chop และท่าไม้ตายคือ Max Malicious Moonsault

ดอกไม้มาริโอก็มา Super Smash Bros. Ultimate เปิดเผยตัวละครใหม่ก่อนวางจำหน่ายเดือนหน้า

ภาพจาก https://www.youtube.com/watch?v=fccgHnBQ0YM

Super Smash Bros. Ultimate จะวางจำหน่ายบนเครื่องเกมส์ Nintendo Switch ในวันที่ 7 ธันวาคมนี้

ที่มา : www.gamespot.com , www.gamespot.com , www.smashbros.com

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม