FUN88

จากความสำเร็จของหนัง Mission: Impossible – Fallout ทั้งเสียงวิจารณ์และรายได้ ทำให้ Christopher McQuarrie ผู้กำกับและนักเขียนบทคนดัง จะได้กลับมาร่วมงานกับนักแสดงคู่ใจอย่าง Tom Cruise อีกครั้ง หลังถูกทาบทามให้มาช่วยรีไรท์บทหนังซึ่งเป็นภาคต่อของ Top Gun ภาพยนตร์สุดฮิตในอดีต

Christopher McQuarrie ได้ร่วมงานกับ Tom Cruise อีก หลังมาช่วยรีไรท์บท Top Gun: Maverick

โดย Cruise เคยเผยถึงเรื่องนี้กับนิตยสาร Empire ว่า ทั้งคู่กำลังร่วมงานกันในหนังเรื่อง Top Gun: Maverick ซึ่งแหล่งข่าววงในก็ยืนยันกับ Empire เช่นกันว่า McQuarrie เข้ามาทำงานในส่วนของบทหนังที่ Peter Craig (จากเรื่อง 12 Strong), Justin Marks (จาก Counterpoint) และ Eric Warren Singer (จาก American Hustle) ร่วมกันเขียนไว้เสร็จแล้ว

การเข้ามาช่วยรีไรท์บทในครั้งนี้ของ McQuarrie ทำให้เขาจะได้ร่วมงานกับ Tom Cruise เป็นหนังเรื่องที่ 10 โดยนับตั้งแต่ที่ทั้งคู่ร่วมงานกันในหนัง Valykrie เป็นเรื่องแรก McQuarrie ก็กลายมาเป็นมือเขียนบทให้กับ Cruise อยู่หลายเรื่อง ซึ่งรวมถึง The Tourist (ที่ภายหลัง Cruise ถอนตัวไป) และเรื่อง Edge of Tomorrow กับ The Mummy ที่ Cruise ต้องการรีไรท์บทหนังใหม่ด้วย ขณะที่งานกำกับการแสดงที่ทั้งคู่เคยร่วมงานกันก็มีทั้ง Jack Reacher,  Mission Impossible – Rogue Nation รวมถึง Mission: Impossible – Fallout ด้วย

Christopher McQuarrie ได้ร่วมงานกับ Tom Cruise อีก หลังมาช่วยรีไรท์บท Top Gun: Maverick

สำหรับ Top Gun: Maverick ที่กำหนดวันฉายไว้แล้วในวันที่ 26 มิ.ย. 2020 ได้ Joseph Kosinski ที่เคยกำกับหนังให้ Cruise ในเรื่อง Oblivion มาเป็นผู้กำกับให้ ขณะที่พล็อตหนังยังไม่มีการเปิดเผยออกมา แต่น่าจะโฟกัสไปที่เหล่านักบินรุ่นใหม่นำโดย Miles Teller ที่มารับบทเป็นลูกของ Goose เพื่อนสนิทของ Maverick (รับบทโดย Cruise) ที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุเครื่องบินดีดตัว 

ส่วนรายชื่อนักแสดงนอกเหนือจาก Val Kilmer ที่หวนกลับมารับบท Iceman และได้ Jon Hamm, Ed Harris กับ Jennifer Connolly มาร่วมแสดงแล้ว ก็ยังมีนักแสดงดาวรุ่งมาร่วมรับบทเป็นนักบินรุ่นใหม่หลายคนด้วยทั้ง Glen Powell, Thomasin McKenzie, Charles Parnell, Jay Ellis, Bashir Salahuddin , Danny Ramirez  และ Monica Barbaro 

ที่มา : www.slashfilm.com

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม