FUN88

Illumination ปล่อยตัวอย่างหนัง The Secret Life of Pets 2 ออกมาให้ได้ดูกันแล้ว ซึ่งถือเป็นเทรลเลอร์แรกที่แฟนๆ ได้เห็นกันด้วย เพื่อแนะนำตัวละครในเรื่อง โดยเริ่มจากเจ้าตูบ Max ที่ครั้งนี้ไม่ได้เป็นเสียงพากย์ของ Louis C.K. เหมือนอย่างภาคแรก เนื่องจาก Universal และ Illumination เลือก Patton Oswalt มาพากย์บทนี้แทน Louis C.K. ที่มีข่าวอื้อฉาวกรณีคุกคามทางเพศนั่นเอง

โดยตัวอย่างที่ปล่อยออกมานั้น เจ้าของพา Max ไปที่โรงพยาบาลสัตว์ ทำให้มันได้เจอกับสัตว์แปลกๆ ทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็นเจ้าเหมียวที่ดูน่ากลัว ไปจนถึงเจ้าตูบขี้กังวล ซึ่งตอนท้ายคลิป Illumination ยังขึ้นข้อความบอกคนดูด้วยว่าจะมีตัวละครอื่นๆ ให้ดูกันอีกในเร็วๆ นี้ ทำให้คาดว่าจะมีเทรลเลอร์ตามมาอีกหลายคลิปในช่วง 2-3 วันนี้ 

อย่างไรก็ตาม แม้ว่าเสียงพากย์ของเจ้าตูบ Max จะเปลี่ยนไป แต่สำหรับตัวละครหลักอื่นๆ ยังคงเหมือนเดิม ไม่ว่าจะเป็น Eric Stonestreet, Kevin Hart, Jenny Slate, Ellie Kemper, Lake Bell, Dana Carvey, Hannibal Burress และ Dana Carvey นอกจากนี้ ก็ยังมีคนดังในวงการบันเทิงมาร่วมแจมด้วยหลายคน ทั้งดาราอาวุโส Harrison Ford จากแฟรนไชส์ดัง Star Wars และ Indiana Jones, นักแสดงดาวรุ่งอย่าง Tiffany Haddish, Nick Kroll ผู้สร้างสรรค์ซิตคอม Big Mouth และนักแสดงตลกเดี่ยวไมโครโฟนอย่าง Pete Holmes 

ทั้งนี้ The Secret Life of Pets 2 ได้ Brian Lynch ผู้เขียนบท Minions มารับหน้าที่เขียนบทภาคนี้ให้ ขณะที่ผู้กำกับยังคงเป็น Chris Renaud โดยมี Chris Meledandri ซีอีโอและผู้ก่อตั้ง Illumination ร่วมอำนวยการสร้างกับ Janet Healy และมีโปรแกรมเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ วันที่ 7 มิ.ย. 2019

ที่มา : comicbook.com , www.cbr.com

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม