FUN88

แม้ว่า Call of Duty ภาพยนตร์ที่ดัดแปลงมาจากวีดีโอเกมสุดฮิต จะยังไม่ได้เริ่มถ่ายทำ แต่สื่อบันเทิงดัง Variety รายงานว่า ตอนนี้ Activision Blizzard Studios เดินหน้าเตรียมทำภาคต่อแล้ว ด้วยการคว้าตัว Joe Robert Cole ที่ฝากผลงานไว้กับหนังทำเงินอย่าง Black Panther มาช่วยเขียนบทให้ 

ภาคแรกยังไม่เริ่ม! Call of Duty ภาคต่อได้ Joe Robert Cole จาก Black Panther มาเขียนบทให้

Cole ที่เพิ่งได้รับเลือกจาก Variety ให้เป็น 1 ใน 10 นักเขียนบทที่น่าจับตามอง ถือว่าประสบความสำเร็จอย่างมากหลังมีส่วนร่วมในการเขียนบทหนัง Black Panther ของค่าย Disney และ Marvel จนฮิตไปทั่วโลก และนับตั้งแต่นั้นก็มีงานเขียนบทเข้ามาตลอด ซึ่งรวมถึงโปรเจคใหญ่อย่าง Failsafe ของ Netflix ด้วย และเมื่อเร็วๆ นี้ เขาก็เพิ่งมีผลงานทั้งเขียนบท และกำกับหนังเรื่อง All Day and a Night ให้กับทาง Netflix ด้วยเช่นกัน

ส่วน Call of Duty ภาคแรกนั้น ทางค่ายว่าจ้างผู้กำกับ Stefano Sollima จาก Sicario 2 มารับหน้าที่ผู้กำกับตั้งแต่เมื่อช่วงต้นปีแล้ว และถึงจะยังไม่ได้มีการแคสต์นักแสดงตามมา แต่ Activision Blizzard Studios ก็อยากให้บทหนังสำหรับภาคต่อพร้อมใช้ได้ทันทีที่หนังภาคแรกเริ่มงานโปรดักชั่นในปีหน้า

Call of Duty อำนวยการสร้างโดย  Stacey Sher และ Nick van Dyk ประธานร่วมของ Activision Blizzard Studios ร่วมด้วย Bobby Kotick ซีอีโอของค่ายเกม Activision Blizzard  และ Coco Francini แต่เวลานี้ทั้งสองภาคยังไม่มีผู้จัดจำหน่ายหนังแต่อย่างใด

ที่มา : variety.com

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม