FUN88

Dhaka ภาพยนตร์แนวแอคชั่นทริลเลอร์ของ Netflix ที่นำแสดงโดย Chris Hemsworth พระเอกคนดัง ปิดกล้องที่ประเทศอินเดียแล้ว หลังจากใช้เวลาถ่ายทำที่เมืองอาห์เมดาบัด และมุมไบอยู่หลายสัปดาห์ ก่อนย้ายมาถ่ายทำกันต่อที่ประเทศไทย โดยมีโลเคชั่นอยู่ที่กรุงเทพฯ และภูเก็ต ซึ่งโปรดักชั่นเรื่องนี้วางคิวปิดกล้องเอาไว้ในช่วงปลายเดือน ก.พ. ปีหน้า 

โดยสองพี่น้อง Anthony และ Joe Russo ไม่ได้กำกับเรื่องนี้ แต่เป็นผู้อำนวยการสร้างร่วมกับ Mike Larocca ในนามของบริษัท AGBO Films นอกจากนี้ ก็ยังมีบริษัท Thematic Entertainment ของ Hemsworth รวมถึงมี Eric Gitter และ Patrick Newall ร่วมอำนวยการสร้างด้วย ขณะที่ Ari Costa แห่ง  AGBO Film นั่งแท่น Executive Producer 

ส่วนบทต้นฉบับเขียนโดย Joe Russo และได้ Sam Hargrave มารับงานเป็นผู้กำกับการแสดงเรื่องแรก หลังจากเคยเป็นผู้ช่วยผู้กำกับหนังดังอย่าง Avengers: Infinity War, Atomic Blonde และ The Accountant มาแล้ว    

Dhaka เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการค้าอาวุธที่เด็กหนุ่มคนหนึ่งถูกจับเป็นตัวประกันในสงครามของผู้ค้ายาเสพติด และถูกลักพาตัวไปอยู่ในเมืองที่เข้านอกออกในได้ยากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก โดยมี Tyler Rake (รับบทโดย Hemsworth) ทหารรับจ้างที่้ไม่มีอะไรจะสูญเสียเป็นผู้เข้าไปช่วยเหลือเด็กหนุ่มคนนั้น แม้จะเป็นภารกิจเสี่ยงตายก็ตาม

ที่มา : deadline.com , indianexpress.com

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม