FUN88

หลังจาก Avengers: Endgame ปล่อยเทรลเลอร์แรกออกมาเรียกน้ำย่อยแฟนๆ ด้วยเรื่องราวของ Tony Stark หรือ Iron Man (รับบทโดย Robert Downey Jr.) ที่กำลังอยู่ในสถานการณ์บางอย่างที่เลวร้าย และมี NASA (องค์การบริหารการบินและอวกาศแห่งชาติสหรัฐอเมริกา) มาร่วมแจม ด้วยการเขียนข้อความตอบกลับว่าพวกเขาพร้อมให้ความช่วยเหลือ Tony Stark นั้น 

ล่าสุด เรื่องนี้ยังไม่จบลงง่ายๆ เมื่อพิซซ่าเจ้าดังอย่าง Domino อยากจะมีส่วนร่วมกับเขาด้วย โดย Twitter อย่างเป็นทางการของ Domino สาขาอินเดีย ได้ทวีตข้อความว่าพร้อมจะช่วยให้ Tony ผู้หิวโหยไม่ต้องอดตาย หลังจากที่เขาอัดเสียงบอกกับภรรยา Pepper Potts (รับบทโดย Gwyneth Paltrow) ไปว่าไม่มีอาหารและน้ำ ตกถึงท้องมาหลายวันแล้ว 

ถึง NASA และ Marvel เมื่อไหร่ที่คุณได้พิกัดของ Tony โปรดบอกให้เราได้รู้ด้วย เราจะส่งพิซซ่าที่เขาชอบไปให้ภายใน 30 นาที หรือในเวลาที่น้อยกว่านั้น ไม่ว่าเขาจะอยู่ที่ไหนก็ตาม

อย่างไรก็ตาม ไม่ว่าจะมีพิซซ่าร้อนๆ ส่งไปถึงหรือไม่ แฟนหนังก็จะได้เห็น Tony และเหล่า Avengers ที่เหลืออยู่มาปรากฏตัวใน Avengers: Endgame อย่างแน่นอน เพราะพวกเขาจะร่วมมือกันฮึดเฮือกสุดท้าย เพื่อหยุดศัตรูตัวฉกาจอย่าง Thanos (รับบทโดย Josh Brolin) ให้ได้ 

ส่วนเรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้น Christopher Markus ซึ่งร่วมเขียนบท Avengers: Endgame เคยบอกไว้ว่า

หนังเรื่องนี้จะไม่ทำอย่างที่พวกคุณคิดว่าจะทำ และต่างจากที่พวกคุณคิดว่าจะเป็น  รวมถึงจะมีการสูญเสีย(ชีวิต) เกิดขึ้นจริงด้วย

ขณะที่ Stephen McFeely ที่ร่วมเขียนบทด้วย กล่าวเสริมว่า

เนื้อหาภาคนี้มีความเป็นผู้ใหญ่ไม่ต่างไปจาก Infinity War และหวังว่าจะสร้างเซอร์ไพรส์ และทำให้ทุกคนพอใจได้ ซึ่งทีมเขียนบทเขียนไปพร้อมๆ กับเรื่อง Infinity War  จึงมีความต่อเนื่องกันแน่นอน แต่เป็นหนัง 2 เรื่องที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง เพราะหนึ่งในนั้นจะขึ้นอยู่กับสิ่งที่เคยเกิดขึ้นมาก่อนหน้านั่นเอง

ที่มา : comicbook.com

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม