FUN88

หลังจากที่มีข่าวหลุดออกมาสำหรับ Lenovo รุ่นลิมิเตดที่ยังไม่มีการเปิดตัว ล่าสุดก็ได้มีการเปิดตัว Lenovo Z5s รุ่นปกติที่มากับหน่วยประมวลผล Snapdragon 710 (ซึ่งในงานนี้ได้เผย Lenovo Z5 Pro ที่มาพร้อมกับชิปเซ็ต Snapdragon 855 ด้วย) เรามาชมกันเลยว่าเจ้ารุ่น Z5s จะมีหน้าตาและสเปคเป็นอย่างไร

เปิดตัวแล้ว Lenovo Z5s มาพร้อม Snapdragon 710

ในตัวสมาร์ทโฟนรุ่นนี้จะมาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ ZUI 10 ใช้หน่วยประมวลผล Snapdragon 710 ที่มีแรม/หน่วยความจำให้เลือกระหว่าง 4/64GB, 6/64GB และ 6/128GB มีช่องเสียบ MicroSD card ที่รองรับความจำมากสุด 256 GB ในส่วนของขนาดจอที่ให้มามีขนาด 6.3 นิ้ว เป็นจอแบบ FullHD+ พร้อมกับติ่งหน้าจอทรงหยดน้ำภายในจะประกอบด้วยกล้องขนาด 16 ล้านพิกเซล F/2.0 ที่สามารถรองรับการปลดล็อคแบบ Face Unlock นอกจากนั้นยังมาพร้อมกับระบบสแกนนิ้วที่อยู่ด้านหลังของตัวเครื่อง โดยในรุ่นนี้จะยังใช้รูสำหรับเสียบหูฟังขนาด 3.5 อยู่ พร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 3,300 mAh และมี 3 สีให้ได้เลือกใช้โดยจะประกอบด้วยสี Honey Orange, Gray และ Titanium Crystal Blue ตามรูปด้านล่าง

เปิดตัวแล้ว Lenovo Z5s มาพร้อม Snapdragon 710

ในส่วนของกล้องหลังรุ่นนี้ให้มาถึง 3 ตัวโดยแต่ละตัวให้ความละเอียดที่แตกต่างกัน โดยในกล้องหลักจะมีความละเอียด 16 ล้านพิกเซล F/1.8 กล้องตัวที่สองเป็นเลนส์เทเลโฟโต้มีความละเอียด 8 ล้านพิกเซล F/2.4 และกล้องตัวสุดท้ายซุมได้ 2x ที่มากับความละเอียด 5 ล้านพิกเซล F/2.4 ส่วนเรื่องราคาจะมีความแต่กต่างกันในแต่ละโมเดลดังนี้ (อ้างอิงตามราคาที่เปิดตัวในจีน)

  • โมเดลที่มีแรม 4GB และความจำ 64GB จะมีราคาประมาณ 6,600 บาท 
  • โมเดลที่มีแรม 6GB ความจุ 64GB จะมีราคาประมาณ 7,500 บาท
  • โมเดลที่มีแรม 6GB ความจุ 128GB จะมีราคาประมาณ 9,000 บาท

ที่มา : www.androidpure.com , activity.lenovo.com.cn

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม