FUN88

ผู้เล่นเกมส์ Call of Duty: Black Ops 4 บนเครื่องเล่น Xbox One X และดูเหมือนว่าจะยังไม่สามารถแก้ไขได้ในขณะนี้อีกด้วย

 

เมื่อวันที่ 18 ธันวาคม อีเว้นท์ Absolute Zero ที่ได้มีการเพิ่มเนื้อหาใหม่ๆ เข้ามาในเกมส์ Black Ops 4 บน Xbox One เช่น ตัวละคร Specialist ใหม่ๆ และ Loot items ใหม่ รวมไปถึง ‘ปัญหาใหม่’ ที่ไม่ได้จงใจให้ถูกเพิ่มเข้ามาก็กลับปรากฎตัวขึ้นมาด้วยเช่นกัน ซึ่งผู้เล่นเครื่อง Xbox One X นั้นรายงานเข้ามาว่า ในหลายๆ แมทช์ของโหมด Blackout มักจะเกิดอาการค้างและหลุดออกจากเกมส์เมื่อเริ่มมีจำนวนผู้เล่นคนอื่นๆ เหลือรอดอยู่ในแมทช์นั้นๆ น้อยลง โดยในรอบที่ผู้เล่นทั้งหลายในเกมส์กำลังเกิดการต่อสู้แย่งชิงเพื่อที่จะคงอยู่เป็นคนสุดท้ายชองแมทช์ ผู้เล่นหลายคนล้วนระบุว่ามักเกิดปัญหาในตอนที่เหลือจำนวนผู้รอดชีวิตอยู่ราว 15 คน แล้วอยู่ดีๆ ตัวเกมส์ก็ค้างและหลุดออกไปเลย แถมผู้เล่นบางคนยังถึงขั้นถูกตัวเกมส์บังคับให้รีสตาร์ทเครื่องใหม่อีกด้วย

 

หลังจากเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้น ทางผู้พัฒนาก็ได้มีการอัปเดทแพทช์เพิ่มเติมเข้ามาในวันที่ 21 ธันวาคม เพื่อเปลี่ยนแปลงคุณสมบัติของเกราะเลเวล 3 ในโหมด Blackout และแก้ไขปัญหาการลูทของจากศพผู้เล่นอื่น อีกทั้งเหล่าซอมบี้ยังถูกนำออกชั่วคราวในโหมด Blackout จากจุดเดิมที่พวกมันเคยเกิด และเปลี่ยนเป็นเหล่าซอมบี้ที่ถูกประดับประดาด้วยคอสตูมแบบธีมคริสต์มาสด้วยหมวกซานต้าแทน ซึ่งการอัปเดทดังกล่าวไม่มีการกล่าวถึงการแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นของโหมด Blackout บนเครื่อง Xbox One X แต่อย่างใด

 

และล่าสุด ทางผู้พัฒนาอย่าง Treyarch ก็ได้ออกมาทวิตตอบกลับว่ารับทราบถึงปัญหาดังกล่าวที่เกิดขึ้นแล้ว  และกำลังอยู่ในช่วงสำรวจและแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้น พร้อมยืนยันว่าจะรีบทำการออกแพทช์ใหม่ให้เร็วที่สุดหากค้นพบหนทางที่จะสามารถแก้ไขปัญหาในครั้งนี้ได้

 

ที่มา : kotaku.com

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม