FUN88

ข่าวคราวเงียบหายไปกว่า 3 ปี หลังจากที่เมื่อปี 2015 New Line Cinema ได้พูดถึงแผนการรีบูท “A Nightmare on Elm Street” หรือชื่อไทยว่า “นิ้วเขมือบ” ให้กลับมามีชีวิตอีกครั้ง โดยระบุว่าได้มือเขียนบท The Conjuring 2 อย่าง David Leslie Johnson-McGoldrick มาทำหน้าที่เขียนบทในเวอร์ชั่นใหม่นี้ด้วย

ผู้เขียนบทยันเอง A Nightmare on Elm Street เฟรดดี้ นิ้วเขมือบ จะต้องกลับมาแน่นอน!

แต่แล้วเรื่องก็เงียบยาวมาจนกระทั่งล่าสุดนี้ Johnson-McGoldrick ก็ได้ออกมาพูดคุยกับทาง GameSpot เพื่อเพิ่มเติมน้ำหนักให้กับการรีบูท “เฟรดดี้ นิ้วเขมือบ” โดยเขาได้กล่าวในทำนองว่า ยังมีความติดขัดบางอย่าง แต่ก็ยังคงมีการเคลื่อนไหวเล็กๆ น้อยๆ ในโปรเจคนี้อยู่เรื่อยๆ เพียงแต่ว่าเขาจะต้องให้ความสำคัญกับ The Conjuring 3 ที่มีกำหนดฉายในปี 2020 เสียก่อน

มันยังมีอยู่แน่ๆ แต่อาจจะยังไม่ได้มีอะไรมาก ในตอนนี้จักรวาลของ The Conjuring คือหนังสยองขวัญอันดับหนึ่งของค่าย New Line Cinema แต่ผมก็รู้ดีว่าทุกคนอยากจะเห็นเฟรดดี้อีกครั้ง ดังนั้น มันจะต้องเกิดขึ้นแน่นอนในสักวัน 

Johnson-McGoldrick ยืนยัน

แฟนคลับหนัง Slasher ก็อดใจรอกันอีกสักหน่อย เราน่าจะได้เห็นข่าวคราวความเคลื่อนไหวของเรื่องนี้ในอีกไม่ช้าแหละ(มั้ง)

ที่มา : www.darkhorizons.com

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม