FUN88

เพึ่งเปิดตัวไปไม่กี่เดือนสำหรับ iPhone XR, XS และ XS Max แต่ล่าสุด Steve H.McFly ได้ออกมาโพสต์รูปภาพทาง Twitter โดยคาดว่าจะเป็นด้านหลังของ iPhone รุ่นถัดไปที่ยังไม่ถึงเวลาเปิดตัว ซึ่งตัว Steve นั้น มักจะโพสต์เกี่ยวกับข่าวหลุดของสมาร์ทโฟนที่ยังไม่เปิดตัวอยู่บ่อยๆ และโดยปกติแล้ว Apple จะมีการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ช่วงเดือนกันยายนของทุกๆ ปีอยู่แล้ว หลายๆ คนได้เห็นข่าวนี้แล้วก็แอบตื่นเต้นว่าใน iPhone รุ่นต่อไป หรือที่เรียกกันในชื่อ iPhone XI จะมีอะไรใหม่ๆ ให้เราได้ประหลาดใจหรือไม่

จากภาพหลุดที่คาดว่าจะเป็น iPhone XI จะมาพร้อมกับกล้องหลังถึง 3 เลนส์ และถูกรวมอยู่ในกรอบสี่เหลี่ยมจตุรัสมุมมน ตำแหน่งของกล้องจะตั้งอยู่ทางด้านซ้ายบนของตัวเครื่อง โดยจากภาพที่ปรากฎจะสังเกตได้ว่า ทั้งตัวกล้องและแฟลชมีการจัดเรียงที่ค่อนข้างแปลก (มากๆ) 

นอกจากนี้ Steve H.McFly ได้บอกเอาไว้ด้วยว่าภาพที่ได้นำมาโพสต์นั้น ยังอยู่ในขั้นตอนการทดสอบทางด้านวิศวกรรมเท่านั้น และยังไม่มีการยืนยันใดๆ ทั้งสิ้น ดังนั้นมีความเป็นไปได้มากเลยทีเดียวว่า ในวันเปิดตัวจริงของ iPhone รุ่นใหม่ จะมีความแตกต่างกับที่มีภาพหลุดออกมา อย่างไรก็ตาม ของจริงจะเป็นอย่างไร ต้องรอช่วงเดือนกันยายนปี 2019 นี้ ถึงจะรู้กัน

ที่มา : www.gizmochina.com , twitter.com , www.digit.in

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม