FUN88 สํารอง:ใครจะได้เป็นชาวไร่คนสุดท้าย! Stardew Valley ก็มีโหมด Battle Royale กับเค้าแล้ว


ต้องออกตัวก่อนว่านี่ไม่ใช่โหมดใหม่อย่างเป็นทางการที่ผู้พัฒนาใส่เข้ามาในเกมส์ แต่โหมด Battle Royale ในชื่อ “Battle Royalley” คือ mod ที่เกมเมอร์รายหนึ่งเป็นคนทำขึ้นมา โดยดึงเอารูปแบบเกมเพลย์จากโหมดการต่อสู้สุดฮิตมารวมเข้ากับ UI แบบฉบับดั้งเดิมของ Stardew Valley ที่ตัวเกมส์รองรับการเล่นแบบมัลติเพลเยอร์มาได้สักพักใหญ่ๆ แล้ว นั่นเอง

ไม่ต่างอะไรกับเกมส์ Battle Royale ทั่วไป ที่เมื่อเริ่มเกมส์ผู้เล่นจะถูกกระจายไปยังจุดต่างๆ ทั่วแผนที่ จากนั้นโซนการเล่นจะค่อยๆ ถูกบีบให้เล็กลงเรื่อยๆ โดยในระหว่างนั้น ผู้เล่นจะต้องตามหากล่องสมบัติ (ก็คือกล่องใส่ของในเกมส์นั่นแหละ!) ที่ภายในจะมีไอเทมต่างๆ เช่น ดาบ, ระเบิด, หนังสติ๊ก, ไอเทมเพิ่มเลือด ฯลฯ ใช้ของที่มาได้เอาตัวรอดให้นานที่สุด และชาวไร่ที่เหลือรอดคนสุดท้ายก็จะเป็นผู้ชนะไป

นอกจากนี้ ผู้เล่นยังสามารถตัดต้นไม้และนำไม้มาสร้างเป็นรั้วเพื่อใช้เป็นที่กำบังได้ รวมถึงการซ่อนตัวหลังพุ่มไม้ แถมยังมีม้าให้ขี่อีกด้วย และถ้าคุณเป็น Host เจ้าของห้อง คุณก็จะสามารถกำหนดจุดที่ตั้งของหีบ หรือเลือกจุดเกิดของผู้เล่นทุกคน ไปจนถึงการกำหนดจำนวนผู้เล่นในห้องได้

อย่างไรก็ตาม คุณ Ilyaki ผู้สร้าง mod ได้ให้ข้อมูลว่า Battle Royalley นั้นสามารถรองรับผู้เล่นสูงสุดถึง 100 คน โดยคุณจะต้องลง Multiplayer mod ที่เพิ่มจำนวนรอบรับผู้เล่นในห้องเกมส์แบบไม่จำกัดจำนวน (เพราะโหมด Multiplayer ปกติของเกมส์จะรองรับผู้เล่นสูงสุดแค่ 4 คนเท่านั้น)

ดังนั้น เขาจึงไม่สามารถยืนยันได้ว่าการเล่นเกมส์ 100 คนในห้องเดียว มันจะมีความลื่นไหลมากน้อยแค่ไหน แล้วมันก็คงยากที่จะหาคนมาเล่นพร้อมกันให้ครบ 100 คนได้จริงๆ เพราะมันคือเนื้อหาที่ต้องดาวน์โหลดเพิ่ม ไม่ใช่โหมดอย่างเป็นทางการของตัวเกมส์

ที่มา : www.pcgamer.com

ดูเรื่องราวในการเข้าชม 12bet (http://12betlinks.com)

ต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ fun88 เชื่อมโยงข่าวสารมาเยี่ยมชมเราได้ที่ fun88 เชื่อมโยงหนึ่งหยุดของคุณเพื่อการเล่นเกมออนไลน์ เยี่ยมชม fun88 และลงทะเบียนตอนนี้ FUN88(http://www.fun88live88.com)

ใส่ความเห็น