FUN88

Marvel Studio ตกเป็นข่าวว่าจะทำหนังเดี่ยว Black Widow ให้เป็นเรท R และแม้ว่าทางค่ายพยายามอุบเงียบเรื่องการเปิดกล้องหนังในเฟส 4 แต่คาดกันว่า Black Widow ที่นำแสดงโดย Scarlett Johansson น่าจะได้เข้าฉายในเดือน พ.ค. ปี 2020 หลังได้ Cate Shortland มานั่งเก้าอี้ผู้กำกับแล้ว

หนังเดี่ยว Black Widow ตกเป็นข่าวอาจเป็นหนังเรท R เรื่องแรกของ Marvel Studio

โดย Charles Murphy แห่งรายการ That Hashtag Show เพิ่งออกมาเผยผ่าน Twitter ว่า ครั้งแรกที่เขาได้ยินข่าวเกี่ยวกับ Black Widow เมื่อเดือน ธ.ค. 2017 ณ ตอนนั้น Marvel กำลังพิจารณาอยู่ว่าจะทำหนังเรื่องนี้ให้เป็นหนังเรท R เรื่องแรกของทางค่าย 

แม้ว่าดูเป็นเรื่องยากที่จะเกิดขึ้นได้จริงๆ เพราะที่ผ่านมา Marvel เน้นทำหนังที่ดูกันได้ทั้งครอบครัวมาโดยตลอด แต่การที่ Disney ยังต้องการให้แฟรนไชส์อย่าง Deadpool มีอยู่ต่อไปหลังเข้าซื้อกิจการของ 21st Century Fox แล้ว ก็คาดกันว่าทางค่ายมีสิทธิ์จะผลิตหนังเรต R ออกมาในชื่อแบรนด์ใหม่ที่เกี่ยวดองกับ Marvel MAX หรือการ์ตูนคอมิกส์ Marvel Knights เช่นกัน

ทั้งนี้ พล็อตหนังเกี่ยวกับ Black Widow ยังไม่ได้มีรายละเอียดออกมามากนัก แต่มีข่าวลือว่าจะเป็นเรื่องราวภาคต้นที่บอกกล่าวถึงที่มาของนักฆ่าสาว Natasha Romanoff หรือ Black Widow ว่าเข้ามาร่วมงานกับหน่วย S.H.I.E.L.D. ได้อย่างไร 

หนังเดี่ยว Black Widow ตกเป็นข่าวอาจเป็นหนังเรท R เรื่องแรกของ Marvel Studio

หากเป็นเช่นนั้นจริง ก็ถือว่าหนังเรื่องนี้คู่ควรกับการได้เรท R อย่างยิ่ง เพราะเป็นเรื่องราวของ Natasha ที่ถูกฝึกให้เป็นนักฆ่าโดย Red Room ตั้งแต่อายุได้เพียง 8-9 ขวบ โดยในปี 1998 เธอมีชื่อเสียงร่ำลือในฐานะนักฆ่าสาวรุ่นผู้ถูกฝึกให้ใช้เซ็กส์เป็นอาวุธ จนกลายเป็นที่สนใจของหน่วย S.H.I.E.L.D. ถึงขั้นส่ง Hawkeye ไปสังหารเพื่อยุติเส้นทางนักฆ่าของเธอ ก่อนที่ Hawkeye จะประสบความสำเร็จในการเปลี่ยนใจเธอให้ตีตัวออกจาก Red Room และมาเข้าร่วมกับหน่วย S.H.I.E.L.D. แทนในที่สุด

ที่มา : screenrant.com , www.themarysue.com , kotwg.blogspot.com

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม