FUN88

การจะได้ยอด Like บน Instagram เป็นเรื่องง่ายดายมาก หากว่าคุณเป็นบุคคลที่มีชื่อเสียง หากเราดูในสถิติโพสต์บน Instagram ที่มียอด Like สูงสุด สาวสวยอย่าง Kylie Jenner ติดโผลมาถึง 7 อันดับ แถมยังครองอันดับ 1 ด้วยยอด Like ที่สูงถึง 18,567,860 คน มาเกือบ 1 ปีเต็ม

stormi webster 

โพสต์ที่แชร์โดย Kylie (@kyliejenner) เมื่อ ก.พ. 6, 2018 เวลา 1:14pm PST

ล่าสุดบนโลก Instagram ได้เกิดปรากฏการณ์ระดม Like ภายใต้แฮชแท็ก #LikeTheEgg, #EggSoldiers และ #EggGang ถูกสร้างขึ้นโดยบัญชี Instagram ที่ใช้ชื่อว่า world_record_egg สมาชิกรายนี้ได้โพสต์ภาพไข่ขึ้นไปในบัญชีของเขาเพียงภาพเดียว พร้อมกับข้อความเชิญชวนให้คนมาช่วยกันทำสถิติโลกโพสต์ที่มียอด Like เยอะที่สุดบน Instagram เพื่อทำลายสถิติเดิมของ Kylie Jenner (18 ล้าน Like) ผลออกมาว่าทำสำเร็จแถมยอดแซงไปไกล ด้วยยอด Like กว่า 40 ล้านครั้ง

ก็เป็นปรากฏการณ์ที่น่าสนใจนะ แสดงให้เห็นว่าหากชาวเน็ตรวมพลังทำอะไรสักอย่างแล้วล่ะก็ มันจะเกิดกระแสไปทั่วอย่างรวดเร็ว และสามารถเอาชนะคนดังได้ไม่ยากเย็นนัก และก็ทำให้เรารู้อีกเรื่องหนึ่งว่าคนเราจะกด Like อะไรก็ได้ ต่อให้เป็นแค่ภาพไข่สุดธรรมดา แต่ถ้ามีแรงจูงใจล่ะก็ การจะกด Like ไข่ก็ไม่ใช่เรื่องยากอะไรนัก

ขอจบข่าวนี้ด้วยการ Kylie Jenner อัพคลิปตอบโต้ด้วยเล็กๆ ว่า “เอามันไปเลย เจ้าไข่น้อย”

Take that little egg

โพสต์ที่แชร์โดย Kylie (@kyliejenner) เมื่อ ม.ค. 13, 2019 เวลา 6:04pm PST

ที่มา : www.instagram.com , en.wikipedia.org

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม