FUN88

ก่อนที่ Avengers: Endgame จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 26 เม.ย. นี้ มีฉากที่ต้องถ่ายซ่อมเพิ่มเติมด้วย ซึ่งจากการโพสต์ในโซเชียลมีเดียของนักแสดงสาว 2 คน ใน Guardians of the Galaxy ทำให้แฟนๆ ได้รู้ว่าพวกเธอมาร่วมแจมในหนังเรื่องนี้ด้วย 

Yep! 🐸🐛🐊🦖🐍🐢🦎

A post shared by Zoe Saldana (@zoesaldana) on Jan 15, 2019 at 11:53am PST

โดย Zoe Saldana ผู้รับบทเอเลี่ยนสาว Gamora ที่มีตัวเป็นสีเขียว โพสต์รูปของตัวเองใน Instagram ที่ยังเมกอัพเป็นตัวละครนี้อยู่ พร้อมด้วยไฟล์ GIFs ที่มีตัว Groot เต้นอยู่ด้านข้างด้วย ก่อนจะโพสต์คลิปวีดีโอที่ถ่ายแบบ Time-lapse ตามมา ซึ่งเผยให้เห็นถึงขั้นตอนในการลบเมกอัพที่ทาตัวเป็นสีเขียวออก พร้อมด้วยข้อความว่า “Adios Gamora… for now at least!” (ลาก่อน Gamora…อย่างน้อยก็ตอนนี้แหละ!)  

ขณะที่ Karen Gillan ซึ่งรับบทเป็น Nebula น้องสาวบุญธรรมของ Gamora ที่มีตัวเป็นสีฟ้า ก็เขียนใน Twitter ด้วยเหมือนกันว่า “Washing the blue from under my fingernails one more time.” (กำลังล้างสีฟ้าที่ติดอยู่ในเล็บของฉันออกอีกครั้ง) พร้อมทั้งติดแฮชแท็ก #Endgame ด้วย 

อย่างไรก็ตาม การกลับมาสวมบท Nebula ของ Gillan ไม่ถือว่าเกินคาดนัก เพราะเป็นตัวละครที่รอดชีวิตจากการดีดนิ้วของ Thanos ใน  Avengers: Infinity War และในเทรลเลอร์แรกของ Endgame เธอก็ปรากฏตัวให้แฟนหนังได้เห็นกันเล็กน้อยด้วย แต่สำหรับ Gamora ที่ตายด้วยน้ำมือของ Thanos ใน Infinity War ไปแล้วนั้น ยังไม่แน่ว่าจะกลับมาในฉากที่ย้อนกลับไปในอดีต (flashback) หรือไม่

ที่มา : www.cbr.com

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม