FUN88

Warner Bros. ตัดสินใจเลื่อนงานโปรดักชั่นภาพยนตร์เรื่อง Fantastic Beasts 3 ออกไปเป็นช่วงปลายปีแทนแล้ว โดยสาเหตุที่ล่าช้ามีรายงานว่าเป็นเพราะหนังเรื่องนี้ต้องใช้เวลาเตรียมงานโปรดักชั่นที่มากขึ้น ทำให้การถ่ายทำถูกเลื่อนกำหนดเปิดกล้องจากเดิมในเดือน ก.ค. นี้ ไปเป็นช่วงฤดูใบไม้ร่วงหรือปลายปีนี้แทน ซึ่งเหล่านักแสดงต่างก็ได้รับแจ้งเรื่องการเปลี่ยนแปลงตารางถ่ายทำแล้ว  

โดย Deadline เว็บไซต์บันเทิงดังรายงานว่า ก่อนหน้านี้ ฝ่ายบริหารของ Warner Bros. ตั้งใจเร่งถ่ายทำหนังเรื่องนี้ เพื่อให้ทันกำหนดฉาย แต่นับตั้งแต่มีข่าวลือว่า Fantastic Beasts 3 จะไปฉายในปี 2020 ก็ทำให้ทางผู้บริหารของ Warner Bros. ยอมที่จะเสียเวลาเตรียมงานมากขึ้น เพื่อให้งานโปรดักชั่นออกมายิ่งใหญ่ขึ้น 

Fantastic Beasts 3 ถูกเลื่อนเปิดกล้องจากเดือน ก.ค. ออกไปเป็นปลายปี 2019

อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีรายละเอียดเกี่ยวกับหนังออกมามากนัก นอกจากข่าวที่ว่าภาค 3 จะเน้นที่ความสัมพันธ์ระหว่าง Grindelwald กับ Dumbledore มากขึ้น รวมถึงคำถามต่างๆ ที่คาใจมาจากภาค 2 The Crimes of Grindelwald ก็จะได้รับการเฉลยด้วย 

Fantastic Beasts 3 ถูกเลื่อนเปิดกล้องจากเดือน ก.ค. ออกไปเป็นปลายปี 2019

ขณะที่ David Yates ก็จะได้กลับมากำกับภาค 3 ต่อ เช่นเดียวกับนักเขียนคนดัง J.K. Rowling ที่จะกลับมาอำนวยการสร้างร่วมกับ David Heyman, Steve Kloves และ Lionel Wigram   

ทั้งนี้ เมื่อกลางปีที่แล้วมีข่าวว่า Rowling กำลังเขียนบทหนัง Fantastic Beasts 3 อยู่ และแม้ว่าเจ้าตัวไม่ได้ให้รายละเอียดที่เจาะจงอะไร แต่เมื่อปี 2016 Rowling เคยประกาศไว้ว่า Fantastic Beasts จะมีด้วยกัน 5 ภาค จากเดิมที่จะทำเป็นไตรภาค ซึ่งทาง David Heyman ก็เพิ่งออกมาหนุนหลังให้ทำ 5 ภาคเช่นกัน โดยบอกว่าไม่ได้มุ่งหวังในเรื่องเงิน แต่เป็นเพราะนักเขียนคนดังมีข้อมูลอัดแน่นเกินกว่าจะบีบให้เหลือแค่ 3 ภาคได้ 

ที่มา : sea.ign.com , www.cosmopolitan.com , www.slashfilm.com

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม