FUN88

มีการออกแบบลายเสื้อมากถึง 151 แบบ เลยทีเดียว

การที่เราจะค้นหาเสื้อผ้าที่มาจากแฟรนไชส์วีดีโอเกมส์ที่เราชื่นชอบนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย โดยเฉพาะลายเสื้อโปเกม่อนสำหรับผู้ใหญ่ แต่ลายเสื้อนั้นส่วนมากจะออกแบบให้เฉพาะเด็กซะเป็นส่วนใหญ่ เสื้อลายใหม่นี้ อาจจะเป็นสิ่งที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็เป็นได้ และจะเปิดให้สั่งซื้อเร็วๆ นี้ อย่างแน่นอน

การดีไซน์และออกแบบนั้น ถูกสร้างขึ้นมาจากความร่วมมือระหว่างบริษัท The Pokemon Company และ Original Stitch ซึ่งในที่สุดก็มีการออกแบบลายเสื้อขึ้นมาถึง 151 แบบ สอดคล้องกับ Kanto Pokémon แบบดั้งเดิมของแต่ละตัว แต่ในช่วงเริ่มต้นจะมีให้เลือกลวดลายทั้ง 20 แบบ

เสื้อลายโปเกม่อนแบบเก๋ไก๋ สามารถปรับแต่งได้ กำลังจะมาเปิดขายแล้วนะ

ลวดลายทั้ง 20 แบบ จะเปิดให้พรีออเดอร์ในสัปดาห์นี้ ระหว่างวันที่ 26 – 28 มกราคม และวางขายจริงในเดือนกุมภาพันธ์ คุณสามารถตรวจสอบแบบลายเสื้อทั้ง 20 แบบได้ที่เว็บไซต์ pokemon.co.jp ตามลิ้งค์ด้านท้ายบทความได้เลย ซึ่งตัวละครโปรดสำหรับแฟนๆ ทั่วไป อย่างเช่น Pikachu, Eevee, Bulbasaur, Charmander, และ Squirtle ก็มีอยู่ในลายเสื้อครบถ้วน ซึ่งขณะนี้ยังไม่เป็นที่แน่ชัดว่า เสื้อจะจัดส่งออกจากประเทศญี่ปุ่นหรือไม่ ก็อาจต้องหาช่องทางซื้อกันเอาเองแล้วล่ะ

ในคลิปด้านล่าง บริษัท The Pokemon Company ได้แชร์โฆษณาของลายเสื้อ เพื่อกระตุ้นความคิดถึงให้กับคุณอีกครั้ง มันเป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่ ที่เราจะได้เผยตัวตนที่แท้จริงของเราด้วยเสื้อที่มีลวดลายน่ารักนี้ และคลิปนี้คุ้มค่าแก่การดูเป็นอย่างยิ่ง

ที่มา : www.nintendolife.com , www.pokemon.co.jp

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม