FUN88

Millennium Films ยังตัดสินใจให้ Bryan Singer กำกับหนังเรื่อง Red Sonja ต่อไป แม้ว่าผู้กำกับคนดังจะตกที่นั่งลำบากจากข่าวอื้อฉาวเมื่อช่วงกลางสัปดาห์ที่ The Atlantic เผยแพร่บทความว่าเขาล่วงละเมิดทางเพศชาย 4 รายในช่วงปลายทศวรรษ 1990 ขณะที่พวกเขายังเป็นเด็กกันอยู่ ซึ่งทาง Singer ปฏิเสธข้อกล่าวหาทั้งหมด รวมถึงข้อเขียนที่ระบุว่า ตัวประกอบในหนัง Apt Pupil ที่มีอายุ 13 ปี ถูกผู้กำกับคนดังแตะต้องของสงวน ขณะที่อีกคนเคยมีเพศสัมพันธ์กับ Singer โดยที่เขายังมีอายุไม่ถึง 18 ปี 

ผู้กำกับ Bohemian Rhapsody ยังได้ทำหนัง Red Sonja ต่อ แม้มีข่าวล่วงละเมิดทางเพศเด็กหนุ่ม

แม้ว่าที่ผ่านมา ผู้คนส่วนใหญ่ในแวดวงอุตสาหกรรมหนังที่ตกเป็นข่าวทำนองนี้จะถูกถอดออกจากโปรเจคหนังกันไปตามระเบียบ แต่สำหรับ Singer ที่เพิ่งทำหนัง Bohemian Rhapsody ประสบความสำเร็จในเรื่องรายได้อย่างมาก กลับได้รับการหนุนหลังจาก Avi Lerner ประธาน Millennium และโปรดิวเซอร์หนัง Red Sonja ให้กำกับหนังเรื่องนี้ต่อไป โดย Lerner ออกแถลงการณ์ว่า  

ผมยังพัฒนาหนังเรื่อง Red Sonja ต่อไป และ Bryan Singer ก็จะยังได้ทำหนังต่อไป การที่ Bohemian Rhapsody ทำรายได้กว่า 800 ล้านเหรียญสหรัฐ และเป็นหนังดราม่าที่ทำเงินสูงสุดในประวัติศาสตร์ ถือเป็นบทพิสูจน์ถึงวิสัยทัศน์และความเฉียบคมของเขา ซึ่งผมรู้ดีว่าข่าวปลอมกับข่าวจริงแตกต่างกันอย่างไร และผมก็รู้สึกสบายใจมากๆ กับการตัดสินใจเช่นนี้  เพราะในสหรัฐอเมริกา ทุกคนจะเป็นผู้บริสุทธิ์จนกว่าจะได้รับการพิสูจน์ว่าเป็นอย่างอื่น

สำหรับข่าวที่ Singer ถูกเปิดโปงนั้น เดิมทีเป็นนิตยสาร Esquire ที่ใช้เวลานานถึง 1 ปี ในการรวบรวมข้อมูลจากแหล่งข่าวกว่า 50 คน รวมถึงชาย 4 คนที่เป็นข่าวด้วย แต่ภายหลังตัดสินใจไม่เผยแพร่ และขายข้อมูลทั้งหมดให้กับ The Atlantic แทน ซึ่ง Singer อ้างว่า Esquire ขาดแหล่งข่าวที่น่าเชื่อถือ นั่นจึงยังทำให้เขายังได้กำกับหนังเรื่อง Red Sonja ต่อไป 

ที่มา : movieweb.com , variety.com , geektyrant.com

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม