FUN88

เด็กน้อยอายุ 3 ขวบ บอกเล่าเรื่องราวอันสุดแสงมัหศจรรย์ เมื่อเขาต้องเจอกับประสบการณ์หลงป่าที่หนาทึบในเขตพื้นที่ของรัฐนอร์ทแคโรไลนา ประเทศสหรัฐอเมริกาเป็นเวลานานถึง 3 วัน แต่ยังรอดชีวิตอยู่ได้จนมีเจ้าหน้าที่ออกตามหาแล้วไปพบเข้า โดยเด็กชายคนนี้มีชื่อว่า Casey Lynn Hathaway มีรายงานว่าเขาเล่นกับเด็กคนอื่นๆ ในสวนหลังบ้านของคุณยาย ก่อนที่เด็กน้อยจะเดินหายลับตาเข้าไปในป่า

เมาคลี อาจจะเป็นเรื่องจริง! เมื่อเด็กอ้างว่ารอดชีวิตจากการหลงป่า 3 วัน โดยมีหมีเป็นเพื่อน

Casey Lynn Hathaway เด็กน้อย 3 ขวบ ที่อ้างว่าหมีช่วยให้รอดชีวิตจากการหลงป่า

ขอบคุณภาพประกอบจาก Oraven County Sheriff’s Office

ไม่มีใครได้พบเด็กน้อยเป็นเวลานาน ทำให้เจ้าหน้าที่และอาสาสมัครออกเดินสำรวจป่าเป็นเวลานานถึง 3 วัน ก่อนที่จะพบเด็กในสภาพที่ยังมีชีวิต เด็กวัย 3 ขวบสามารถทนทานต่ออุณหภูมิที่หนาวเย็นและฝนที่ตกหนักในป่าเขตนี้ได้อย่างไร? โดยในตอนที่ถูกพบตัว สุขภาพร่างกายยังแข็งแรงดี แต่เด็กน้อยบอกกับทุกคนว่า เขาไม่ได้ใช้ชีวิตอยู่ในป่าอย่างเดียวดาย

โดยคุณ David McFadyen ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ประจำสำนักงานนายอำเภอ Craven County เล่าให้ฟังในระหว่างให้สัมภาษณ์กับสื่อ CNN ว่า “เด็กเล่าให้ฟังว่าเขามีเพื่อนเมื่อตอนอยู่ในป่า และเพื่อนของเขาคือเจ้าหมี เมื่ออยู่ในห้องฉุกเฉิน เด็กเริ่มเล่าให้ฟังว่าเกิดเรื่องอะไรบ้างตอนที่เขาอยู่ในป่า และเขามีเพื่อเป็นหมีตอนที่อยู่ในป่า”

เด็กน้อยน่าจะต้องเผชิญกับช่วงเวลาที่ยากลำบากตอนที่อยู่ในป่า อุณหภูมิตอนกลางคืนลดต่ำลงถึง 20 องศาฟาเรนไฮต์ (-6 องศาเซลเซียส) รวมถึงฝนที่ตกลงมาอย่างหนัก โดยในช่วงเวลา 3 วันนั้น ปริมาณฝนมีความหนาแน่นถึง 2 นิ้ว ส่วนในเรื่องที่ว่าเด็กน้อยคนนี้มีเพื่อนเป็นหมีจริงหรือไม่ ก็ยังไม่มีใครยืนยันได้ในตอนนี้

โดยเจ้าหน้าที่ให้ข้อมูลว่าพื้นที่ป่าในบริเวณนี้มีหมีอาศัยอยู่จริง แต่ก็ไม่ได้มีใครเห็นว่ามีหมีอยู่กับเด็ก โดยเด็ก 3 ขวบคนนี้ถูกพบในเครือเถาวัลย์ในสภาพที่ร่างกายหนาวเย็น โดยทีมค้นหาได้ยินเสียงเด็กน้อยตะโกนเรียกแม่ ทำให้หาเจอในที่สุด

เจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่า จะมีการสอบถามเด็กน้อยผู้รอดตายราวปาฏิหาริย์นี้ เพื่อที่จะรู้ให้ได้ว่าเขารอดชีวิตในป่าทึบที่หนาวเย็น และฝนตกหนักถึง 3 วันได้อย่างไร หรืออาจจะได้รู้อะไรมากขึ้นเกี่ยวกับเพื่อนหมีของเขา

ที่มา : bgr.com

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม