FUN88 สํารอง:เมาคลี อาจจะเป็นเรื่องจริง! เมื่อเด็กอ้างว่ารอดชีวิตจากการหลงป่า 3 วัน โดยมีหมีเป็นเพื่อน


เด็กน้อยอายุ 3 ขวบ บอกเล่าเรื่องราวอันสุดแสงมัหศจรรย์ เมื่อเขาต้องเจอกับประสบการณ์หลงป่าที่หนาทึบในเขตพื้นที่ของรัฐนอร์ทแคโรไลนา ประเทศสหรัฐอเมริกาเป็นเวลานานถึง 3 วัน แต่ยังรอดชีวิตอยู่ได้จนมีเจ้าหน้าที่ออกตามหาแล้วไปพบเข้า โดยเด็กชายคนนี้มีชื่อว่า Casey Lynn Hathaway มีรายงานว่าเขาเล่นกับเด็กคนอื่นๆ ในสวนหลังบ้านของคุณยาย ก่อนที่เด็กน้อยจะเดินหายลับตาเข้าไปในป่า

เมาคลี อาจจะเป็นเรื่องจริง! เมื่อเด็กอ้างว่ารอดชีวิตจากการหลงป่า 3 วัน โดยมีหมีเป็นเพื่อน

Casey Lynn Hathaway เด็กน้อย 3 ขวบ ที่อ้างว่าหมีช่วยให้รอดชีวิตจากการหลงป่า

ขอบคุณภาพประกอบจาก Oraven County Sheriff’s Office

ไม่มีใครได้พบเด็กน้อยเป็นเวลานาน ทำให้เจ้าหน้าที่และอาสาสมัครออกเดินสำรวจป่าเป็นเวลานานถึง 3 วัน ก่อนที่จะพบเด็กในสภาพที่ยังมีชีวิต เด็กวัย 3 ขวบสามารถทนทานต่ออุณหภูมิที่หนาวเย็นและฝนที่ตกหนักในป่าเขตนี้ได้อย่างไร? โดยในตอนที่ถูกพบตัว สุขภาพร่างกายยังแข็งแรงดี แต่เด็กน้อยบอกกับทุกคนว่า เขาไม่ได้ใช้ชีวิตอยู่ในป่าอย่างเดียวดาย

โดยคุณ David McFadyen ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ประจำสำนักงานนายอำเภอ Craven County เล่าให้ฟังในระหว่างให้สัมภาษณ์กับสื่อ CNN ว่า “เด็กเล่าให้ฟังว่าเขามีเพื่อนเมื่อตอนอยู่ในป่า และเพื่อนของเขาคือเจ้าหมี เมื่ออยู่ในห้องฉุกเฉิน เด็กเริ่มเล่าให้ฟังว่าเกิดเรื่องอะไรบ้างตอนที่เขาอยู่ในป่า และเขามีเพื่อเป็นหมีตอนที่อยู่ในป่า”

เด็กน้อยน่าจะต้องเผชิญกับช่วงเวลาที่ยากลำบากตอนที่อยู่ในป่า อุณหภูมิตอนกลางคืนลดต่ำลงถึง 20 องศาฟาเรนไฮต์ (-6 องศาเซลเซียส) รวมถึงฝนที่ตกลงมาอย่างหนัก โดยในช่วงเวลา 3 วันนั้น ปริมาณฝนมีความหนาแน่นถึง 2 นิ้ว ส่วนในเรื่องที่ว่าเด็กน้อยคนนี้มีเพื่อนเป็นหมีจริงหรือไม่ ก็ยังไม่มีใครยืนยันได้ในตอนนี้

โดยเจ้าหน้าที่ให้ข้อมูลว่าพื้นที่ป่าในบริเวณนี้มีหมีอาศัยอยู่จริง แต่ก็ไม่ได้มีใครเห็นว่ามีหมีอยู่กับเด็ก โดยเด็ก 3 ขวบคนนี้ถูกพบในเครือเถาวัลย์ในสภาพที่ร่างกายหนาวเย็น โดยทีมค้นหาได้ยินเสียงเด็กน้อยตะโกนเรียกแม่ ทำให้หาเจอในที่สุด

เจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่า จะมีการสอบถามเด็กน้อยผู้รอดตายราวปาฏิหาริย์นี้ เพื่อที่จะรู้ให้ได้ว่าเขารอดชีวิตในป่าทึบที่หนาวเย็น และฝนตกหนักถึง 3 วันได้อย่างไร หรืออาจจะได้รู้อะไรมากขึ้นเกี่ยวกับเพื่อนหมีของเขา

ที่มา : bgr.com

ดูเรื่องราวในการเข้าชม 12bet (http://12betlinks.com)

ต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ fun88 เชื่อมโยงข่าวสารมาเยี่ยมชมเราได้ที่ fun88 เชื่อมโยงหนึ่งหยุดของคุณเพื่อการเล่นเกมออนไลน์ เยี่ยมชม fun88 และลงทะเบียนตอนนี้ FUN88(http://www.fun88live88.com)

ใส่ความเห็น