FUN88

การแข่งชิงแชมป์กีฬาคนชนคน อเมริกันฟุตบอลที่ถูกจัดมาแล้วเป็นครั้งที่ 53 กับงาน Super Bowl LIII ระหว่าง Los Angeles Rams ปะทะ New England Patriots ผลคือ New England Patriots คว้าแชมป์ Super Bowl สมัยที่ 6 ไปครอง ด้วยผลสกอร์ 13 – 3 โดยที่เกมนี้มี Touchdown แค่ครั้งเดียวเท่านั้น

ถึงแม้กีฬานี้อาจจะไม่ได้ฮิตในบ้านเราสักเท่าไหร่ แต่คอกีฬาทั่วทั้งโลกต่างชื่นชมและมียอดคนดูการแข่งนี้สูงถึง 100 ล้านคนในแต่ละปีอีกด้วย แต่นอกจากมันจะสร้างความตื่นเต้นให้คอกีฬาแล้ว คอหนังทั้งหลายก็ตื่นเต้นไม่แพ้กัน เพราะมันกลายเป็นธรรมเนียมไปแล้วว่าในทุกการแข่งขัน Super Bowl ทุกครั้ง ทางค่ายหนังยักษ์ใหญ่ทั้งหลายจะออกมาปล่อยของกัน ไม่ว่าจะเป็น ตัวอย่าง, TV Spot ของหนังหรือซีรีส์หลายๆ เรื่อง ผ่านทางการโฆษณาของการแข่งขันนี้ด้วย 

โฆษณา 30 วินาทีของ Super Bowl หลายๆ ค่ายก็ต่างแย่งกันลงทั้งนั้น จริงๆ ใครอยากลงก็ไม่ยาก ก็แคจ่ายตังซื้อซะ โดยมีรายงานว่า spot 30 วินาทีของงานในปีนี้ต้องจ่ายถึง 5.2 ล้านดอลลร์สหรัฐ (ประมาณ 162 ล้านบาท) ซึ่งราคาจะขึ้นในทุกๆ ปี โดยในการแข่งขัน Super Bowl ครั้งแรกราคา spot 30 วินาทีอยู่ที่ 37,500 ดอลลาร์สหรัฐเท่านั้น (ประมาณ 1 ล้านบาท) และแน่นอนว่าการที่ค่ายหนังต่างๆ จะปล่อยของกับเงินสูงขนาดนี้ ย่อมคุ้มค่าแน่นอน เพราะหนัง ซีรีส์ หรืออะไรก็ตาม มันจะถูกฉายต่อหน้าประชากรกว่า 100 ล้านคนทั่วทั้งโลกเลยทีเดียว 

ใครที่ดูไม่ทัน พลาดอะไรไป หรือดูแล้วอยากดูอีกรอบ เรามารวบรวมตัวอย่างหนัง, ซีรีส์ มาให้คุณที่นี่แล้ว ไปชมกันเลยจ้า


Avengers: Endgame 


เริ่มกันที่ค่ายหนังฮีโร่อย่าง Marvel ซึ่งหนึ่งในตัวอย่างที่คนอยากเห็นมากที่สุดในการแข่งครั้งนี้ก็คือ Avengers: Endgame เนี่ยแหละ หลังจากที่ได้ปล่อยตัวอย่างเต็มๆ มาให้เราดูไปแล้วเมื่อปีที่แล้ว ในงานนี้ได้ปล่อย TV Spot 30 วินาทีมายั่วน้ำลายแฟนๆ มีฉากใหม่ๆ เต็มไปหมดให้เราได้เห็นกัน กับเหตุการณ์หลังมันม่วง Thanos ดีดนิ้วหายไปครึ่งจักรวาล(ฮือออ อยากดูแล้ว T^T)


Captain Marvel


หนังเรื่องแรกที่ Marvel จะปล่อยในปี 2019 กับเรื่อง Captain Marvel ซึ่งในตัวอย่างใหม่นี้เราจะได้เห็นคิวบู๊ที่มากขึ้นของ Brie Larson ในบทบาทของ Captain Marvel อดใจรอกันอีกนิด อีกไม่นานเราจะได้ดูกันแล้ว กับเรื่องราวที่ในอดีตยุค 90’s เราจะได้เห็นทั้ง Nick Fury (Samuel L. Jackson) ในวัยหนุ่ม (ตอนที่ยังมีตาครบสองข้างอะนะ 555) และแมว…ดัดแปลงมาจากคอมิกส์หัว the Kree-Skrull War 


Hobbs & Shaw


มาทางฝั่ง Universal กันบ้าง กับหนังรวมพลคนยอดมนุษย์อีกหนึ่งเรื่อง เอ้ย! หนังแข่งรถภาคแยกจากแฟรนไชส์ Fast & Furious กับ Hobbs & Shaw หลายคนอาจจะได้ดูตัวอย่างนี้กันไปแล้ว เพราะมันถูกปล่อยออกมาก่อนการแข่งขันนี้ แต่ The Rock หรือ Dwayne Johnson ยืนยันเสียงแข็งว่ายังไงก็ต้องปล่อยในงานนี้ด้วยให้ได้ต่อหน้าผู้คนนับ 100 ล้านคน!!!


Toy Story 4


Disney Pixar ก็ไม่ยอมน้อยหน้าแน่อน เพราะของเด็ดของเค้าคือ Toy Story 4 ที่ใน Tv Spot ตัวนี้เราจะได้เห็นถึงเหล่าตัวละครเดิมๆ ทั้ง Woody (Tom Hanks), Buzz Lightyear (Tim Allen) และเหล่าผองเพื่อน แต่เพิ่มเติมคือจะได้เห็นตัวละครใหม่ๆ ตุ๊กตาขนฟู ยียวนกวนประสาท หลายคนก็เฝ้ารอตัวอย่างเรื่องนี้ไม่น้อยกว่าเรื่องอื่นแน่นอน


Alita: Battle Angel


Twentieth Century Fox กำลังจะปล่อยหนังที่สร้างมาจากมังงะชื่อดังในอดีต อีกไม่ช้านี่แล้ว กับเรื่อง Alita: Battle Angel ก็เลยถือโปรโมทในงานนี้ซะเลย ซึ่งก็เผยให้เห็นฉากใหม่ๆ อีกไม่น้อยเลยเช่นกัน


Us


Jordan Peele คือชายที่สร้างชื่อให้กับงานกำกับหนังครั้งแรกของเขาในเรื่อง Get Out ซึ่งนั่นทำให้เขาได้รางวัล Oscar สาขาบทภาพยนตร์ดั้งเดิมยอดเยี่ยม ในตอนนี้เขากำลังจะมากำกับหนังเรื่องใหม่ในชื่อเรื่อง Us หนังแนวสยองขวัญ ระทึกขวัญอีกหนึ่งเรื่อง ซึ่งตัวอย่างแรกถูกปล่อยในช่วงคริสมาสต์ปีที่ผ่านมา แล้ว Jordan Peele ก็ได้สร้างเซอร์ไพรส์ให้กับเราด้วยการปล่อยอีกหนึ่งตัวอย่างในงานการแข่งขันนี้อีกด้วย


Scary Stories to Tell in the Dark


Guillermo del Toro ผู้กำกับยอดฝีมือที่ได้รับรางวัลอย่างมากมายในปี 2017 กับเรื่อง The Shape of Water ณ ตอนนี้เขากำลังจะมากำกับเรื่อง Scary Stories to Tell in the Dark โดยหนังเรื่องนี้สร้างมาจากหนังสือเด็กในชื่อเดียวกันที่ถูกเขียนโดย Alvin Schwartz และ วาดภาพโดย Stephen Gammell และได้แรงบันดาลใจมาจากเรื่องเล่า ตำนานต่างๆ หนังสือเรื่องนี้มี 3 เล่มกับอีก 82 เรื่องเล่า ซึ่งนั่นแหละเลยทำให้ del Toro หยิบเรื่องราวเหล่านั้นมาทำเป็นหนังซะเลย ซึ่งทางค่าย CBS Films ก็ได้ปล่อยบางเรื่องราวออกมาให้เราได้สยองกัน!!!


Wonder Park


Paramount Pictures เตรียมตัวจะปล่อยอนิเมชั่นเรื่องใหม่ให้ได้ดูกันในไม่ช้านี้ กับเรื่อง Wonder Park ที่สร้างร่วมกับ Nicklodeon Movies เรื่องราวของเด็กคนหนึ่ง June Bailey เด็กสาวผู้ฝันถึงสวนสนุกที่เต็มไปด้วยจินตนาการ เครื่องเล่นเจ๋งๆ และสัตว์พูดได้ เธอเรียกมันว่า Wonderland แต่จะเป็นอย่างไร เมื่อทั้งหมดที่เธอจินตนาการดันเป็นเรื่องจริง! ลองไปดูตัวอย่างกันเลย


Twilight Zone


อีกหนึ่งโปรเจคของ Jordan Peele กับเรื่อง The Twilight Zone ซีรีส์ชื่อดังในอดีตที่กำลังจะถูกนำมาทำใหม่ฉายทางช่อง CBS ซึ่ง TV Spot นี้เผยให้เห็นนิดๆ หน่อย ถึงแนวทางของซีรีส์นี้ และมี Jordan Peele ร่วมในคลิปนี้ด้วย ไปดูกันเลยว่าจะเจ๋งแค่ไหน


The Handmaid’s Tale: Season 3


หนึ่งในซีรีส์ที่ผู้คนติดตามมากที่สุดของ Hulu เรื่อง The Handmaid’s Tale ที่ดัดแปลงมาจากนิยายเรื่อง Margaret Atwood ในปี 1985 โดยซีรีส์เรื่องนี้เริ่มฉายครั้งแรกเมื่อปี 2017 ต่อมาด้วย season 2 ในปี 2018 และ season 3 ยังไม่ได้เปิดเผยวันฉาย แต่มีตัวอย่างเรียกน้ำย่อยให้แฟนๆ ได้ตื่นเต้นกันแล้ว


Hanna


Amazon ได้โปรโมทซีรีส์ตัวเองไปเมื่อปีที่แล้วในงาน Super Bowl กับเรื่อง Jack Ryan และมาในปีนี้พวกเขามากับเรื่อง Hanna สร้างมาจากหนังแอ็คชั่นปี 2011 ในชื่อเดียวกัน Hanna ว่าด้วยเรื่องของเด็กสาวที่ถูกเลี้ยงดูโดยพ่อของเธอ เขาฝึกฝนทักษะและความสามารถพิเศษ เพื่อหลีกหนีการจับกุมของ “off-book CIA agent” โดยพวกเขามีเจตนาที่จะค้นหาว่าแท้จริงแล้วเธอคือใคร มาชมตัวอย่างกันได้ใน TV Spot ตัวนี้เลย 

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม