FUN88

เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา มีหลายๆ แอคเค้าท์บน Instagram ตื่นมาพบว่า ยอด Followers หรือผู้ติดตามหายไปเพียงช่วงข้ามคืน บ้างก็อยู่ในหลักสิบ หลักร้อย หลักพัน แต่สำหรับนักร้องชื่อดังบน IG อย่าง เซลีน่า โกเมซ หรือ อารีอานา กรานเด สูญเสียยอดผู้ติดตามไปถึง 2 ล้าน และ 3 ล้านคนเลยทีเดียว ซึ่งก็มีผู้ใช้หลายๆ คนที่ประสบเหตุการณ์ดังกล่าวที่หาสาเหตุไม่ได้นี้ ออกมาแสดงความไม่พอใจบนทวิตเตอร์กัน

ไม่มีความสุขเลย เสียคนติดตามไปกว่า 40 คนบนอินสตาแกรมเพียงชั่วข้ามคืน หลายๆ คนเกลียดชั้น เพราะสิ่งที่ชั้นทำไปในความฝันของพวกเขา หรืออินสตาแกรมมีปัญหากัน

ชั้นเสียยอดผู้ติดตามไป 32 คน และก็ไม่มีความสุขเลย อินสตาแกรมช่วยแก้ปัญหาที

อินสตาแกรม แก้ปัญหาซะ  ชั้นเสียผู้ติดตามจำนวนมาก และชั้นไม่มีความสุขเลย

เมื่อเช้าวันนี้ ชั้นมียอดผู้ติดตาม 1,159 คน แต่ตอนนี้มีเพียง 1.116 คน อินสตาแกรม คุณควรจะแก้ข้อผิดพลาดนี้ หรือชั้นจะไม่พอใจแล้วนะ

ไม่มีอะไรเหมือนการสูญเสียผู้ติดตาม 1,000 คนเพียงชั่วข้ามคืน  สุดยอดเลย อินสตาแกรม หลายเดือนมานี้งานแย่มาก

ซึ่งหลังจากนั้น ทางอินสตาแกรมก็ได้ออกมาทวิตชี้แจงว่า ทางแอพฯ พบกับปัญหาที่ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงจำนวนตัวเลขผู้ติดตามบนแอคเคาท์ต่างๆ และยอดผู้ติดตามจะถูกเปลี่ยนกลับมาเหมือนเดิมในอนาคตอันใกล้ หลังจากที่มีการแก้ไขปัญหาดังกล่าวเรียบร้อยแล้ว

เพราะฉะนั้น ถ้าช่วงนี้ยอดติดตามบนอินสตาแกรมหดหายไป ก็ไม่ต้องตกใจนะจ๊ะ

ที่มา : www.fastcompany.com

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม