FUN88

เปิดตัวอย่างเป็นทางการเรียบร้อยทั้งสองเกมส์ทั่วโลกในรอบสื่อมวลชนกับเกมส์ Days Gone และ Sekiro: Shadows Die Twice ซึ่งทางทีมงานได้รับเกียรติเชิญเข้าร่วมงานดังกล่าวจาก Sony Interactive Entertainment Hongkong (Singapore Branch) ในการร่วมสัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมส์ Days Gone และ Sekiro: Shadows Die Twice ก่อนใคร ณ โรงแรมโฟร์พอยท์ บาย เชอราตัน สุขุมวิท เมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

Sony เปิดตัวเกมส์ Days Gone และ Sekiro: Shadows Die Twice ให้สื่อมวลชนไทยร่วมงาน
 

โดยภายในงานช่วงเช้า จะเป็นการเปิดเผยรายละเอียดต่างๆ เพิ่มเติมต่อสื่อมวลชน ไม่ว่าจะเป็นรายละเอียดการวางจำหน่าย การประชาสัมพันธ์เกมส์ รวมไปถึงกำหนดการเผยแพร่บทความเกี่ยวกับเกมส์ดังกล่าว ซึ่งทางทีมงานโซนี่ฯ ไม่อนุญาตให้มีการเผยแพร่ข้อมูลใดๆ ที่เป็นการรีวิวและเกมเพลย์ของเกมส์นี้ก่อนวันพุธที่ 6 มีนาคม เวลา 23.01 น. ตามเวลาประเทศไทยค่ะ

Sony เปิดตัวเกมส์ Days Gone และ Sekiro: Shadows Die Twice ให้สื่อมวลชนไทยร่วมงาน
รายละเอียดและรูปแบบการวางจำหน่าย สามารถเผยแพร่ได้ตามปกติ
 

เกมส์ Sekiro: Shadows Die Twice นั้น ได้ From Software ผู้พัฒนาเกมส์ดังอย่าง Bloodborne และ Dark Souls ที่ขึ้นชื่อเรื่องรูปแบบการต่อสู้ที่ฮาร์ดคอร์ มาจับมือกับค่ายดัง Activision ผู้อยู่เบื้องหลังเกมส์ซีรี่ส์ Call of Duty และ Destiny ในการวางขายเกมส์นี้ค่ะ แถมยังเอาใจแฟนๆ ชาวไทยด้วยการเพิ่มซับไตเติ้ลภาษาไทยให้ได้อ่านเนื้อเรื่องและบทสนทนากันตลอดทั้งเกมส์อีกด้วย (เสียงญี่ปุ่นซับไทยค่ะ วางใจได้ว่าอรรถรสมาเต็มตามแบบต้นฉบับแน่นอน)

Sony เปิดตัวเกมส์ Days Gone และ Sekiro: Shadows Die Twice ให้สื่อมวลชนไทยร่วมงาน
ยืนยันกำหนดการเดิม 22 มีนาคมนี้ ได้เล่นพร้อมกันทั่วโลก
 

หลังจบช่วงเช้าและเข้าสู่การทดสอบเกมส์ช่วงบ่าย ก็ได้มีการเปิดให้สื่อมวลชนได้เข้าร่วมทดสอบเกมส์ที่สองในวันดังกล่าว ได้แก่ Days Gone ซึ่งเป็นเกมส์แนว Shooting / Survival เอาชีวิตรอดจากเหล่าซอมบี้ในพื้นที่และภูมิประเทศของรัฐออริกอน ประเทศสหรัฐอเมริกา

Sony เปิดตัวเกมส์ Days Gone และ Sekiro: Shadows Die Twice ให้สื่อมวลชนไทยร่วมงาน
หลังจากช่วงทดลองเล่นจบลง ก็ได้มีการจัดให้สื่อมวลชนได้พูดคุยสอบถามเกี่ยวกับเกมส์ดังกล่าว และแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นเกี่ยวกับเกมส์นี้กันโดย Mr. David Lee, Community Manager จาก Bend Studio ได้มาเป็นผู้ให้สัมภาษณ์ในครั้งนี้ด้วยตนเอง 

สำหรับท่านใดที่สนใจสั่งซื้อเกมส์ทั้งสอง ก็สามารถกดสั่งซื้อล่วงหน้ากันได้แล้ววันนี้ที่ Playstation Authorized Dealers และร้านเกมส์ทั่วประเทศค่ะ และอย่าลืม! ติดตามพรีวิวของทั้งสองเกมส์จากเราได้ในวันพุธที่ 6 มีนาคมนี้ค่ะ

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม