FUN88

นับตั้งแต่มารับบทบาทเป็น Harry Potter รวม 8 ภาค ตลอดระยะเวลานานถึง 10 ปี ชีวิตในวัยเด็กของ Daniel Radcliffe ก็เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง เมื่อเขากลายเป็นเซเลบที่มีชื่อเสียงที่สุดคนหนึ่งในโลก ซึ่งเจ้าตัวเพิ่งออกมายอมรับว่ารู้สึกวางตัวลำบากเวลาออกไปข้างนอกแล้วมีคนจำได้ จึงต้องแก้ปัญหาด้วยการดื่มแอลกอฮอล์อย่างหนัก 

Radcliffe เผยในรายการ The Off Camera Show ว่าเขาประสบปัญหาอย่างมากในเรื่องนี้ โดยเฉพาะในช่วงวัยรุ่นตอนปลายที่ออกไปเที่ยวครั้งแรกแล้วรู้สึกอึดอัดกับการที่มีคนคอยมอง ตอนที่เดินเข้าไปในผับและบาร์ ซึ่งในกรณีของเขา วิธีที่ช่วยให้ลืมได้เร็วที่สุดว่ากำลังถูกมองอยู่ก็คือการดื่มนั่นเอง แต่กลายเป็นว่ายิ่งดื่มหนักจนเมา ก็ยิ่งเป็นที่สนใจมากกว่าเดิม เขาเลยต้องดื่มเข้าไปอีกเพื่อจะได้ไม่สนใจสายตาเหล่านั้น  

ความดังเป็นเหตุ! Daniel Radcliffe เผยเคยดื่มหนัก สมัยโด่งดังจากบท Harry Potter

อย่างไรก็ตาม Radcliffe ยืนยันว่าเขาไม่เคยดื่มจนเสียงาน เพราะยังรักการแสดง รักงานที่ตัวเองทำอยู่ โดยไม่เคยคิดจะเลิกแต่อย่างใด และก็ดีใจที่ได้เล่นเป็น Harry Potter ตัวละครจากนิยายแฟนตาซีเรื่องดังด้วย 

ทุกวันนี้ สถานการณ์ของ Radcliffe ในวัย 29 ปี ถือว่าดีขึ้นมากแล้ว หลังจากที่เขารับแสดงบทบาทอื่นๆ ที่หลากหลายขึ้น ทำให้ไม่ได้เป็นที่จดจำอย่างมากในฐานะของ Harry Potter อีกต่อไป จึงช่วยให้เขาออกไปข้างนอกได้ง่ายขึ้นกว่าที่ผ่านมา   

ที่มา : www.cinemablend.com

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม