FUN88

Kevin Tsujihara ตัดสินใจลาออกจากตำแหน่ง CEO ของ Warner Bros. แล้ว หลังตกเป็นข่าวอื้อฉาวเมื่อสื่อดัง The Hollywood Reporter เผยแพร่ข้อความเมื่อปี 2013 ที่เขาคุยกับ Charlotte Kirk นักแสดงสาวชาวอังกฤษที่ขณะนั้นมีอายุได้เพียง 21 ปี  ซึ่งข้อความชี้ให้เห็นว่า Kirk ยอมมีเซ็กซ์กับ Tsujihara เพื่อแลกเปลี่ยนกับการได้เล่นหนังใหญ่ของทางค่าย จนได้มีบทเล็กๆ อยู่ในหนังเรื่อง How to Be Single และ Ocean’s 8

Kevin Tsujihara เซ่นข่าวอื้อฉาว ลาออกจากตำแหน่ง CEO ของ Warner Bros. แล้ว

โดยข่าวการลาออกดังกล่าวได้รับการยืนยันจากอีเมลของ Warner Bros. ที่ส่งถึงพนักงานในบริษัท ซึ่งมีใจความว่า WarnerMedia ขอประกาศวันนี้ว่า Kevin Tsujihara จะลาออกจากตำแหน่งประธาน และประธานกรรมการบริหาร (CEO) ของ Warner Bros. Entertainment เพื่อประโยชน์ของ WarnerMedia, Warner Bros., พนักงานของบริษัท และหุ้นส่วนของบริษัท 

โดย WarnerMedia กล่าวแสดงความขอบคุณที่ Kevin Tsujihara อุทิศตนเพื่อ Warner Bros. มาตลอดกว่า 25 ปี พร้อมทั้งระบุด้วยว่า Tsujihara ตระหนักดีว่าความผิดพลาดของเขาขัดต่อความคาดหวังของบริษัท และอาจส่งผลต่อการดำเนินงานของบริษัทในอนาคต แต่ยังไม่ได้ประกาศว่าใครจะเข้ามารับตำแหน่งนี้แทน 

Kevin Tsujihara เซ่นข่าวอื้อฉาว ลาออกจากตำแหน่ง CEO ของ Warner Bros. แล้ว

ทั้งนี้ นอกจาก Tsujihara จะตกเป็นข่าวกับ Kirk แล้ว ชื่อของผู้อำนวยการสร้างที่มีชื่อเสียงในแวดวงฮอลลีวู้ดอย่าง Brett Ratner กับ Avi Lerner ก็ถูกดึงเข้าไปเอี่ยวจากกรณีที่เธอได้เล่นหนังเรื่อง Hellboy ฉบับรีเมกด้วย แต่นักแสดงสาวปฏิเสธผ่านสื่ออังกฤษ MailOnline ว่าเป็นเรื่องไร้สาระ เพราะเธอได้บทในเรื่อง Hellboy ด้วยบุคลิกที่ตรงกับตัวละคร และปฏิเสธด้วยว่าไม่ได้เป็นคนปล่อยข้อความที่คุยกับ Tsujihara ออกมา แต่ยอมรับว่าการที่เธอมีความสัมพันธ์กับ CEO ของ Warner Bros. เป็นการเลือกทางเดินที่ผิดพลาด และเสียใจต่อสิ่งที่เกิดขึ้น แต่ก็ได้เรียนรู้จากความผิดพลาดนี้ และตอนนี้เธอก็เติบโตขึ้นแล้ว 

ที่มา : comicbook.com , www.dailymail.co.uk , www.hollywoodreporter.com

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม