FUN88

คุณยายที่มีชื่อว่า Anne Brokenbrow ยิ้มกว้างเมื่อโดนเจ้าหน้าที่ตำรวจจับสวมกุญแจมือ ขณะที่คุณยายอยู่ในบ้านพักคนชราเพื่อรอคอยให้รถตำรวจมารับตัว

หญิงวัย 104 ปีคนนี้เติมเต็มความฝัน ที่อยากจะโดนตำรวจจับให้ได้สักครั้งในชีวิต

คุณยาย Anne Brokenbrow ไม่เคยทำผิดกฎหมายแม้เพียงสักครั้งเดียวในชีวิต และเมื่อบ้านพักคนชรา Stokeleigh Care Home ที่อยู่ในเมือง บริสตอล ประเทศอังกฤษ ได้ร้องขอให้ผู้สูงอายุเขียนรายการความปรารถนาของพวกเขา คุณยาย Anne ได้เขียนลงไปว่า เธออยากโดนตำรวจจับ

สิ่งที่คุณยายเขียนออกมาคือ “ความปรารถนาของฉันคือต้องการ โดนตำรวจจับ ฉันอายุ 104 ปีแล้ว และไม่เคยทำผิดกฎหมายเลยแม้สักครั้งเดียวในชีวิต”

คุณยายอายุ 104 ปี มีความใฝ่ฝันว่าอยากโดนตำรวจจับสักครั้งในชีวิต...

เมื่อเจ้าหน้าที่ของบ้านพักคนชราได้รับรู้ความปรารถนาของคุณยาย เลยต้องทำให้มันเป็นจริงขึ้นมา โดยคุณยาย Anne ที่มีอาการของคนเป็นโรคสมองเสื่อม ได้ถูกสวมกุญแจมือ โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจชายและหญิง ก่อนที่จะพาตัวคุณยายขึ้นรถตำรวจพาไปโรงพัก

คุณยายได้บรรยาความรู้สึกของการโดนตำรวจจับว่า “เป็นวันที่ฉันมีความสุขมาก สิ่งนี้ไม่เคยเกิดขึ้นกับฉันมาก่อน พวกเขาสวมกุญแจมือฉัน และมันเติมเต็มความฝันของฉันได้อย่างแท้จริง”

“ไม่แน่ใจว่ามันทำให้ฉันได้รู้สึกเหมือนว่าเป็นอาชญากรหรือเปล่า? แต่สิ่งที่แน่นอนคือประสบการณ์นี้จะทำให้ฉันระมัดระวังมากขึ้นกับคำพูดและการกระทำ แต่ก็ต้องบอกว่าตำรวจอ่อนโยนกับฉันมากๆ”

ที่มา : news.sky.com

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม