FUN88 สํารอง:ดราม่าหนักมาก เมื่อฮีโร่ที่ใช้รถกระเช้าช่วยแมวลงมาจากเสาไฟ กลับต้องโดนพักงาน..


 

 

สื่อ WPVI รายงานข่าวว่า พนักงานของ Verizon ซึ่งเป็นบริษัทผู้ให้บริการสัญญาณเครือข่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่รายใหญ่ของสหรัฐอเมริกา และมีรถกระเช้า ได้รับการยกย่องให้เป็นฮีโร่ของชาวเมืองฟิลาเดลเฟีย (Philadelphia) จากเหตุการณ์ที่ใช้รถกระเช้า ช่วยเจ้าแมวน้อยที่ติดอยู่บนเสาไฟ แต่ฮีโร่รายนี้กลับโดนลงโทษด้วยการให้พักงาน…

และได้มีการบันทึกภาพวีดีโอการช่วยเหลือเจ้าเหมียวน้อยในวันที่ 16 มีนาคม

กลุ่มเพื่อนบ้านในย่านถนน East Monmouth ในเขต Port Richmond ใช้เวลาร่วมชั่วโมงในการช่วยเจ้าแมวที่มีชื่อสุดแสนจะน่ารักว่า Princess Momma และมันติดอยู่บนยอดเสาไฟ

ซึ่งพนักงานของ Verizon ที่มีชื่อว่า Mzurice German อยู่ในที่เกิดเหตุ และได้ใช้รถกระเช้าเพื่อช่วยเหลือสัตว์

และน่าดีใจที่เหตุการณ์นี้ ไม่ว่าจะเป็นแมว หรือมนุษย์ ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บใดๆ

ดราม่าหนักมาก เมื่อฮีโร่ที่ใช้รถกระเช้าช่วยแมวลงมาจากเสาไฟ กลับต้องโดนพักงาน..

แต่โฆษกของ Verizon บอกกับทางสื่อ Action News ว่า ถึงแม้การกระทำงานของพนักงานรายนี้จะเป็นอะไรที่กล้าหาญ แต่การทำแบบนี้เป็นการละเมิดกฎความปลอดภัย เนื่องจากมีสายไฟฟ้าอยู่ในบริเวณนั้น ทำให้บริษัทไม่มีตัวเลือกอื่นนอกจากการลงโทษพักงาน

การพักงานนี้กินเวลา 3 สัปดาห์ และจะไม่มีการจ่ายรายได้ในช่วงที่ถูกพักงาน

Verizon ออกแถลงการณ์ดังต่อไปนี้ :

“เราไม่ได้ดีใจเลย เมื่อพนักงานมีผลกระทบต่อหน้าที่การงานของพวกเขา แต่ไม่ว่าอย่างไรก็ตามเรามีความมุ่งมั่นอย่างเต็มที่ในการรับผิดชอบการดูแลพนักงาน และลูกค้าของเราให้ปลอดภัย ช่างเทคนิคของเราได้ผ่านการฝึกอบรมมาอย่างดี ซึ่งจะมุ่งเน้นไปที่ความปลอดภัยในสถานที่ทำงานต่างๆ นั่นคือเป้าหมายหลักของเราที่จะปกป้องดูแลพนักงาน และลูกค้าของเราให้พ้นจากอันตราย

สำหรับเหตุผลทางด้านความปลอดภัยไม่ว่าจะเป็นรถกระเช้า และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องต่างๆ ไม่ได้ถูกออกแบบมาให้ใช้ในสภาพแวดล้อมมีอันตราย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในบริเวณที่มีสายไฟฟ้า เขาอาจจะทำให้ชีวิตของเขา และคนที่อยู่รอบตัวเขาตกอยู่ในอันตราย และเพื่อแสดงการสนับสนุนของเราที่จะพยายามให้การช่วยเหลือสัตว์ โดย Verizon ได้บริจาคเงินให้กับองค์กรเพื่อสัตว์ (SPCA) ของรัฐเพนซิลเวเนีย (Pennsylvania) ในฟิชทาวน์ ซึ่งเป็นองค์กรที่ให้การดูแล และให้ที่พักพิงกับแมวจรจัดรวมถึงสัตว์อื่นๆ อีกด้วย”

ส่วนทางฝั่งของชาวเมืองฟิลาเดลเฟีย บอกว่า พวกเขายกย่องให้พนักงานของ Verizon รายนี้เป็นฮีโร่

ที่มา : 6abc.com

ดูเรื่องราวในการเข้าชม 12bet (http://12betlinks.com)

ต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ fun88 เชื่อมโยงข่าวสารมาเยี่ยมชมเราได้ที่ fun88 เชื่อมโยงหนึ่งหยุดของคุณเพื่อการเล่นเกมออนไลน์ เยี่ยมชม fun88 และลงทะเบียนตอนนี้ FUN88(http://www.fun88live88.com)

ใส่ความเห็น