FUN88

คลิปด้านบนนี้ เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 1 เมษายน ที่ผ่านมา ได้มีหญิงสาวคนหนึ่งในรัฐฟลอริดา ประเทศสหรัฐอเมริกา ได้แบ่งปันวีดีโอของตัวเองให้แก่ชาวโลกได้รับรู้ ซึ่งเธอก็ได้ตัดสินใจในการเข้าไปช่วยเหลือเจ้างูเคราะห์ร้ายที่หัวของมันกำลังติดอยู่ในกระป๋องเบียร์ที่อยู่ข้างถนน

โดยแอคเคาน์เฟสบุ๊คของเธอมีชื่อว่า Rosa Fond และได้ทำการโพสต์วีดีโอลงบนเฟสบุ๊คที่แสดงให้เห็นความน่าหวาดเสียวในขณะที่เธอกำลังพยายามจะดึงหัวงูออกจากกระป๋องอย่างระมัดระวัง

โดยสาว Rosa Fond เธอเป็นผู้ก่อตั้งองค์กรด้านการดูแลสัตว์ที่มีชื่อว่า Humans and Animals United Rescue กล่าวว่าเธอเห็นงูตัวหนึ่งนอนนิ่งอยู่ริมเส้นทางสายหนึ่งในย่านชานเมืองของบรูคส์วิลล์ (Brooksville) โดยที่หัวของมันติดอยู่ในกระป๋องเบียร์

ฉันจะปล่อยให้เจ้างูตัวนั้นตายไม่ได้ เพราะฉันรู้ว่า ถ้ามีใครมาพบมันในสภาพนี้ เจ้างูก็จะโดนทำร้ายหรือโดนตีจนตาย ฉันจึงได้ช่วยมันไว้ และทำการปลดปล่อยมันให้เป็นอิสระ Fond บอกกับทางสื่อ WFLA-TV

ที่มา : www.upi.com , www.facebook.com

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม