FUN88

Marvel Studios ได้เดินทางมายาวนานกว่า 11 ปี กับการทำภาพยนตร์ออกมากว่า 22 เรื่อง พวกเขาปกปิดความลับได้ดีมาโดยตลอด รวมถึง Avengers: Endgame ด้วย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็ยังมีบางคนหรือผู้ชมบางส่วน ไม่เพียงแต่ชาวไทยเท่านั้น ที่ต่างประเทศก็โดนมาหนักเช่นกัน โดยการนำเนื้อเรื่องสำคัญหรือข้อมูลสำคัญของภาพยนตร์เรื่องนี้ออกมาเปิดเผย หรือที่เราคุ้นเคยกันในคำว่า สปอยล์

หลายๆ คนคงได้เห็นหรือได้เจอกับการสปอยล์เหล่านี้มาบ้างแล้ว และที่ค่อนข้างจะหนักสุดก็คือคลิปจากภาพยนตร์เรื่อง Avengers: Endgame เลยทีเดียว ทางด้านประธานของ Marvel Studios อย่าง Kevin Feige ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับกรณีนี้ว่าเขาไม่มีความสุขกับเรื่องนี้เลยแม้แต่น้อย

ไม่ใช่เรื่องน่ายินดี, มันไม่เท่, มันไม่สนุก การตอบสนองต่างๆ ที่ผมต้องการของคนดูต่อภาพยนตร์เรื่องนี้คือการที่ทุกคนเก็บเงียบ ไม่บอกต่อใครว่ามันเป็นยังไง อย่าไปดูสปอยล์หรือสปอยล์ให้คนอื่นๆ ฟังต่อ ผู้คนต่างก็ตื่นเต้นที่จะได้ดูภาพยนตร์แบบสดๆ ใหม่ๆ ผู้คนต่างตื่นเต้นที่จะได้ดูมันเป็นครั้งแรกในโรงภาพยนตร์ นั่นเป็นสิ่งที่พวกเขาต่างรอมาเกือบ 12 ปี มันขึ้นอยู่กับว่าคุณเป็นส่วนหนึ่งของเราตั้งแต่เมื่อไหร่ ผมรู้สึกตื่นเต้นที่วันนั้นมันเดินทางมาถึงจุดสิ้นสุดแล้วเสียที

Avengers: Endgame ได้ถูกปล่อยฉายไปแล้วทั่วโลกในหลายประเทศ ทั้งไทย และรวมไปถึงประเทศจีนด้วย แถมมันยังทำสถิติใหม่ ด้วยการทำรายได้ในวันเดียวไปแล้วถึง 107.2 ล้านดอลลาร์สหรัฐ 99% ของตั๋วเป็นการซื้อเพื่อไปดูภาพยนตร์เรื่องนี้ทั้งนั้น 

สำหรับใครที่ดูแล้วก็อย่าไปสปอยล์ให้คนที่ยังไม่ได้ดูล่ะ เพราะการที่ไปรู้เรื่องราวก่อน ถึงแม้จะแค่ส่วนเล็กๆ ก็ตาม มันก็จะทำให้เสียอรรถรสในการรับชมไปมากมายเลยทีเดียว เผลอๆ อาจจะไม่สนุกเลย รอเรื่องราวบทสรุปมา 11 ปี แต่อาจถูกทลายลงในวันเดียวด้วยการสปอยล์ก็เป็นได้ เพราะฉะนั้น เราขอความร่วมมือ #DontSpoilTheEndgame นะจ๊ะ

ที่มา : www.darkhorizons.com

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม