FUN88

Ubisoft กำลังยกเครื่องเปลี่ยนระบบรีพอร์ตบั๊กเสียใหม่ในเกมส์ Tom Clacy’s Rainbow Six: Siege โดยมุ่งเป้าไปที่การกระตุ้นให้ผู้เล่นช่วยกันส่งรีพอร์ตบั๊กที่พบเจอในระหว่างการเล่นผ่านโปรเจกต์ใหม่ Bug Hunter Program

ซึ่งระบบใหม่นี้จะทำหน้าที่เหมือนเป็นระบบให้ค่าหัวแก่บั๊กต่างๆ ที่สามารถพบเจอได้ในเกมส์ เป็นระบบที่ต่อเติมมาจากโปรแกรม R6Fix ที่บริษัทเคยเปืดตัวไปเมื่อปีที่แล้ว สรุปสั้นๆ ก็คือ ผู้เล่นสามารถส่งรีพอร์ตเข้ามาเพื่อรับไอเท็มในเกมส์เป็นรางวัลได้ในกรณีที่รีพอร์ตนั้นสามารถพบเจอได้โดยการพิสูจน์ของทางทีมงานตามที่ผู้เล่นรายงานมา

โดยในการส่งแต่ละครั้ง ทีมงาน QA ของ Ubisoft จะนำมาตรวจสอบอีกครั้งเพื่อดูว่าประเด็นไหนที่สามารถนำมาแก้ไข / จัดทำใหม่ ได้บ้าง ซึ่งเมื่อบั๊กดังกล่าวถูกทำเครื่องหมายไว้ว่า “สามารถแก้ไขได้” แล้ว ทางทีมก็จะทำการรับหัวข้อนั้นๆ ไปหาทางแก้ไขปัญหาต่อไป 

อนึ่ง ที่ผ่านมาในโปรแกรม R6Fix ก็มีการนับสถิติไว้ว่า ทำให้ผู้เล่นรายงานเคสบั๊กเข้ามาถึง 7,000 เคสต่อปีเลยทีเดียว

ที่มา : www.gamasutra.com

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม