FUN88

Razor แบรนด์เกมมิ่งเกียร์ชื่อดัง กำลังจะกลายเป็นบริษัทฯ แรกที่นำมุกล้อเล่นในวันแห่งการโกหก (April Fools) มาทำให้เกิดขึ้นจริงๆ ซะแล้ว

โดยในวันเอพริลฟูลส์ปี 2016 ได้เผยมุกตลกเกี่ยวกับเครื่องปิ้งขนมปังดีไซน์เกมมิ่งตามสไตล์แบรนด์ Razer ออกมา ซึ่งในปีนั้น Liang Tan ซีอีโอของทางบริษัทฯ ก็ออกมาบอกอีกด้วยว่า ถ้าเพจเฟสบุ๊ค “Give us Razer Toaster” มียอดไลค์ถึง 1 ล้านไลค์เมื่อไหร่ เขาจะทำให้เครื่องปิ้งขนมปังนี้เกิดขึ้นจริงๆ

ซึ่งในวันที่ 29 เมษายน 2019 ที่ผ่านมา เขาก็ออกมาโพสต์บน Facebook ของเขาถึงข่าวดีที่จะบอกกับแฟนๆ ทั้งหลายว่าเขาตอบรับที่จะผลิตเครื่องปิ้งขนมปัง Razer ขึ้นมาแล้ว โดยเพจสามารถทำยอดไลค์ไปได้ 45,378 ไลค์ (2/5/2562) แต่ว่ามีแฟนเฟจที่ไปสักรูปเครื่องปิ้งขนมปัง Razer มาถึง 12 คน ซึ่งเขาถือว่า 1 รอยสักเท่ากับ 1 แสนไลค์ ทำให้ตอนนี้ยอดไลค์ทะลุ 1 ล้านไปเป็นที่เรียบร้อย

รอยสักรูปเครื่องปิ้งขนมปัง Razer ทั้ง 12 อัน

 Razer เตรียมผลิตเครื่องปิ้งขนมปังจากโปรเจคเอพริลฟูลส์ ออกสู่ตลาดจริงRazer เตรียมผลิตเครื่องปิ้งขนมปังจากโปรเจคเอพริลฟูลส์ ออกสู่ตลาดจริงRazer เตรียมผลิตเครื่องปิ้งขนมปังจากโปรเจคเอพริลฟูลส์ ออกสู่ตลาดจริงRazer เตรียมผลิตเครื่องปิ้งขนมปังจากโปรเจคเอพริลฟูลส์ ออกสู่ตลาดจริงRazer เตรียมผลิตเครื่องปิ้งขนมปังจากโปรเจคเอพริลฟูลส์ ออกสู่ตลาดจริงRazer เตรียมผลิตเครื่องปิ้งขนมปังจากโปรเจคเอพริลฟูลส์ ออกสู่ตลาดจริงRazer เตรียมผลิตเครื่องปิ้งขนมปังจากโปรเจคเอพริลฟูลส์ ออกสู่ตลาดจริงRazer เตรียมผลิตเครื่องปิ้งขนมปังจากโปรเจคเอพริลฟูลส์ ออกสู่ตลาดจริงRazer เตรียมผลิตเครื่องปิ้งขนมปังจากโปรเจคเอพริลฟูลส์ ออกสู่ตลาดจริงRazer เตรียมผลิตเครื่องปิ้งขนมปังจากโปรเจคเอพริลฟูลส์ ออกสู่ตลาดจริงRazer เตรียมผลิตเครื่องปิ้งขนมปังจากโปรเจคเอพริลฟูลส์ ออกสู่ตลาดจริงRazer เตรียมผลิตเครื่องปิ้งขนมปังจากโปรเจคเอพริลฟูลส์ ออกสู่ตลาดจริง

โดย Liang Tan ได้รับปากแล้วว่า เขาได้ส่งต่อโปรเจคนี้ไปยังทีมดีไซน์เนอร์และวิศวกรของเขาเรียบร้อยแล้ว อาจจะใช้เวลาไม่กี่ปี และแน่นอนว่า จะมีการแชร์กระบวนการผลิตให้ได้ทราบกัน

Razer เตรียมผลิตเครื่องปิ้งขนมปังจากโปรเจคเอพริลฟูลส์ ออกสู่ตลาดจริง

ซึ่งการกระทำนี้ เป็นการตอบสนองแฟนๆ ของแบรนด์ Razer ได้เป็นอย่างดี ว่า CEO รักษาสัญญาที่ได้ให้ไว้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรก็ตาม อย่างไรก็ตามยังเร็วไปที่จะรู้ว่า เครื่องปิ้งขนมปัง Razer นี้ มีสเปคอย่างไร ทำอะไรได้บ้าง รวมทั้งราคาเท่าไหร่ ต้องรอติดตามกันต่อไป ว่าแบรนด์เกมมิ่งเกียร์ชั้นนำ จะทำเครื่องปิ้งขนมปังออกมาเป็นท่าไหน?

ที่มา : www.gizmochina.com

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม