FUN88

คนเรามักจะโทษเรื่องของเวรกรรมเมื่อมีเรื่องร้ายๆ เกิดขึ้นกับบางคน และเรื่องนี้ก็น่าจะเป็นตัวอย่างที่ชัดเจนของเรื่อง “กรรมตามสนอง” กับคลิปของสาวชาวจีนคนหนึ่ง ที่พยายามจะกินปลาหมึกยักษ์ทั้งเป็นเพื่ออวดชาวโลก แต่ก็โดนเจ้าปลาหมึกยักษ์เอาคืนอย่างสาสม และคลิปนี้กลายเป็นกระแสไวรัลอย่างหนักบนโซเชียลมีเดียของจีน ก่อนที่จะข้ามมาดังบนทวิตเตอร์ แล้วกลายเป็นกระแสดังทั่วโลกอย่างรวดเร็ว บางคนอาจจะมองว่าคลิปนี้น่าขบขัน ในขณะที่บางคนอาจจะมองว่ามันช่างน่ากลัว

ในคลิปสาวจีนที่ขนานนามตัวเองว่า Seaside Girl Little Seven ใบหน้าของเธอโดนดูดติดหนึบด้วยหนวดของปลาหมึกยักษ์ หลังจากที่เธอพยายามจะกินเจ้าปลาหมึกยักษ์ทั้งเป็น

การกินสัตว์แบบเป็นๆ ในขณะที่มันยังมีชีวิตอยู่ นั้นเป็นเรื่องที่ธรรมดาในบางวัฒนธรรม และจีนก็เป็นประเทศหนึ่งที่ผู้คนไม่รู้สึกคลื่นไส้กับการกินสัตว์ทะเลที่ยังมีชีวิตอยู่ แต่ในกรณีนี้ อาหารอันแสนโอชะได้พยายามต่อสู้กับเธอ

ตามการรายงานของสื่อ Metro สาวรายนี้ได้อ้อนวอนขอให้ปลาหมึกยักษ์ปล่อยเธอ และต้องร้องไห้เจ็บปวดเพราะหนวดปลาหมึกดูดติดใบหน้าเธอไว้แน่นมาก ช่างเป็นประสบการณ์ที่เลวร้าย และเมื่อเธอดึงเจ้าปลาหมึกยักษ์ออกจากใบหน้าได้สำเร็จ ก็เห็นเป็นรอยจ้ำแดงบนหน้าของเธอเลย

เหมือนว่าชะตากรรมของเจ้าปลาหมึกยักษ์ได้ถูกปิดผนึกไว้แล้ว แต่อย่างน้อยมันก็ได้ฝากรอยแผลไว้กับผู้ล่าของมัน และในตอนจบของคลิป หญิงสาวบอกว่าเธอจะพยายามกินเจ้าปลาหมึกยักษ์นี้อีกครั้งในคลิปหน้า ก็ได้แต่หวังว่ามันจะได้รับการฝึกซ้อมที่ดีขึ้น เพื่อที่จะรับมือกับคู่ปรับที่โหดร้ายของมันในคลิปหน้า

ที่มา : bgr.com

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม