FUN88

ค่าย OnePlus [1+] เป็นค่ายผลิตสมาร์ทโฟนที่มีจุดเด่นตรงที่ทำสมาร์ทโฟนสเปคแรงๆ ออกมาจำหน่ายในราคาที่ต่ำกว่าคู่แข่งที่มีสเปคระดับเดียวกัน จึงไม่แปลกที่ใครต่อหลายคนจะชื่นชอบสมาร์ทโฟนจากค่ายนี้

ล่าสุดทาง OnePlus ได้ทำการเปิดตัว OnePlus 7 Pro เรือธงรุ่นใหม่ในประเทศไทยแล้ว ซึ่งงานนี้จัดขึ้นที่โรงแรมดับเบิ้ล ยู กรุงเทพ W Bangkok Hotel ทางทีมงาน THAIWARE ก็ได้รับเชิญไปร่วมงานเปิดตัวในครั้งนี้มาด้วย และมีโอกาสได้สัมผัสกับตัวเครื่องจริงมาแล้ว ต้องบอกเลยว่าสวยงามกว่าที่คิดเอาไว้มากเลยล่ะ

OnePlus 7 Pro มือถือเรือธงสุดแรง ที่มาพร้อมกับราคาสุดน่ารัก

OnePlus 7 Pro เป็นสมาร์ทโฟนเรือธงที่ตั้งราคามาต่ำกว่าคู่แข่งเป็นอย่างมาก ในขณะที่สเปคค่อนข้างจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นหน้าจอ Fluid AMOLE ขนาด 6.67 นิ้วที่มีความละเอียดสูงถึง 516ppi และมีรีเฟรชเรทที่สูงถึง 90Hz ที่ทำให้การแสดงผลภาพลื่นไหลสุดๆ แถมหน้าจอยังแสดงค่าสีได้ระดับ DCI-P3 รองรับ HDR10 และ HDR 10+ อีกด้วย (ขออภัยกับภาพที่สีค่อนข้างเพี้ยน เนื่องจากสภาพแสงในโรงแรมค่อนข้างแย่)

OnePlus 7 Pro มือถือเรือธงสุดแรง ที่มาพร้อมกับราคาสุดน่ารัก

กล้องหลัง 3 ตัว ใช้เซ็นเซอร์ IMX586 ขนาด 1/2 นิ้ว จาก Sony ความละเอียด 48MP มีเลนส์ไวด์ f/1.6, เลนส์ซุปเปอร์ไวด์ 117 องศา ความละเอียด 16MP f/2.2 และเลนส์เทเลความละเอียด 8MP f/2.4 พร้อมระบบกันสั่น ที่ซูมแบบออฟติคอลได้ถึง 3x

OnePlus 7 Pro มือถือเรือธงสุดแรง ที่มาพร้อมกับราคาสุดน่ารัก

ลำโพงสเตอริโอแบบคู่ พร้อมพาวเวอร์แอมพ์ขนาดใหญ่ที่ทาง One+ ร่วมพัฒนาร่วมกับ Dolby Atmos ซึ่งเราได้ลองฟังแล้วก็ยอมรับว่าเสียงดีทีเดียว ไม่ได้มีแต่เสียงแหลมๆ เหมือนลำโพงสมาร์ทโฟนทั่วไป ทำให้การดูหนัง, ฟังเพลง และเล่นเกมส์ได้อรรถรสมากขึ้น

OnePlus 7 Pro มือถือเรือธงสุดแรง ที่มาพร้อมกับราคาสุดน่ารัก

สเปคอื่นๆ ที่น่าสนใจ ใช้ซีพียูตัวแรงที่สุดในปัจจุบันอย่าง Snapdragon 855, แรม LPDDR4X มีให้เลือก 6GB/8GB/12GB, แบตเตอรี่ 4,000 mAh รองรับ WarpCharge 30 ที่ชาร์จได้ 50% ภายในเวลาเพียง 20 นาที, ระบบปฏิบัติการ Android 9 พร้อม Oxygen OS

 OnePlus 7 Pro มือถือเรือธงสุดแรง ที่มาพร้อมกับราคาสุดน่ารักOnePlus 7 Pro มือถือเรือธงสุดแรง ที่มาพร้อมกับราคาสุดน่ารักOnePlus 7 Pro มือถือเรือธงสุดแรง ที่มาพร้อมกับราคาสุดน่ารักOnePlus 7 Pro มือถือเรือธงสุดแรง ที่มาพร้อมกับราคาสุดน่ารักOnePlus 7 Pro มือถือเรือธงสุดแรง ที่มาพร้อมกับราคาสุดน่ารักOnePlus 7 Pro มือถือเรือธงสุดแรง ที่มาพร้อมกับราคาสุดน่ารักOnePlus 7 Pro มือถือเรือธงสุดแรง ที่มาพร้อมกับราคาสุดน่ารักOnePlus 7 Pro มือถือเรือธงสุดแรง ที่มาพร้อมกับราคาสุดน่ารัก

ใครที่สนใจ OnePlus 7 Pro จะเริ่มวางจำหน่ายในวันที่ 24 พฤษภาคม ราคารุ่น 128GB แรม 6GB อยู่ที่ 24,990 บาท, รุ่น 256GB แรม 8GB อยู่ที่ 26,990 บาท และรุ่น 256GB แรม 12GB อยู่ที่ 29,990 บาท

OnePlus 7 Pro มือถือเรือธงสุดแรง ที่มาพร้อมกับราคาสุดน่ารัก

ปิดท้ายด้วยคลิปแกะกล่องแบบสั้นๆ ที่จริงอยากจะลองถ่ายหลายๆ อย่าง แต่เกรงใจสื่อท่านอื่นที่กำลังรอเล่นเครื่องอยู่เหมือนกัน ก็เลยขอถ่ายมาแค่สั้นๆ หากเราได้เครื่องมารีวิวเมื่อไหร่ จะทำรีวิวมาฝากอีกครั้งนะครับ

 

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม