FUN88 สํารอง:OnePlus 7 Pro มือถือเรือธงสุดแรง ที่มาพร้อมกับราคาสุดน่ารัก


ค่าย OnePlus [1+] เป็นค่ายผลิตสมาร์ทโฟนที่มีจุดเด่นตรงที่ทำสมาร์ทโฟนสเปคแรงๆ ออกมาจำหน่ายในราคาที่ต่ำกว่าคู่แข่งที่มีสเปคระดับเดียวกัน จึงไม่แปลกที่ใครต่อหลายคนจะชื่นชอบสมาร์ทโฟนจากค่ายนี้

ล่าสุดทาง OnePlus ได้ทำการเปิดตัว OnePlus 7 Pro เรือธงรุ่นใหม่ในประเทศไทยแล้ว ซึ่งงานนี้จัดขึ้นที่โรงแรมดับเบิ้ล ยู กรุงเทพ W Bangkok Hotel ทางทีมงาน THAIWARE ก็ได้รับเชิญไปร่วมงานเปิดตัวในครั้งนี้มาด้วย และมีโอกาสได้สัมผัสกับตัวเครื่องจริงมาแล้ว ต้องบอกเลยว่าสวยงามกว่าที่คิดเอาไว้มากเลยล่ะ

OnePlus 7 Pro มือถือเรือธงสุดแรง ที่มาพร้อมกับราคาสุดน่ารัก

OnePlus 7 Pro เป็นสมาร์ทโฟนเรือธงที่ตั้งราคามาต่ำกว่าคู่แข่งเป็นอย่างมาก ในขณะที่สเปคค่อนข้างจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นหน้าจอ Fluid AMOLE ขนาด 6.67 นิ้วที่มีความละเอียดสูงถึง 516ppi และมีรีเฟรชเรทที่สูงถึง 90Hz ที่ทำให้การแสดงผลภาพลื่นไหลสุดๆ แถมหน้าจอยังแสดงค่าสีได้ระดับ DCI-P3 รองรับ HDR10 และ HDR 10+ อีกด้วย (ขออภัยกับภาพที่สีค่อนข้างเพี้ยน เนื่องจากสภาพแสงในโรงแรมค่อนข้างแย่)

OnePlus 7 Pro มือถือเรือธงสุดแรง ที่มาพร้อมกับราคาสุดน่ารัก

กล้องหลัง 3 ตัว ใช้เซ็นเซอร์ IMX586 ขนาด 1/2 นิ้ว จาก Sony ความละเอียด 48MP มีเลนส์ไวด์ f/1.6, เลนส์ซุปเปอร์ไวด์ 117 องศา ความละเอียด 16MP f/2.2 และเลนส์เทเลความละเอียด 8MP f/2.4 พร้อมระบบกันสั่น ที่ซูมแบบออฟติคอลได้ถึง 3x

OnePlus 7 Pro มือถือเรือธงสุดแรง ที่มาพร้อมกับราคาสุดน่ารัก

ลำโพงสเตอริโอแบบคู่ พร้อมพาวเวอร์แอมพ์ขนาดใหญ่ที่ทาง One+ ร่วมพัฒนาร่วมกับ Dolby Atmos ซึ่งเราได้ลองฟังแล้วก็ยอมรับว่าเสียงดีทีเดียว ไม่ได้มีแต่เสียงแหลมๆ เหมือนลำโพงสมาร์ทโฟนทั่วไป ทำให้การดูหนัง, ฟังเพลง และเล่นเกมส์ได้อรรถรสมากขึ้น

OnePlus 7 Pro มือถือเรือธงสุดแรง ที่มาพร้อมกับราคาสุดน่ารัก

สเปคอื่นๆ ที่น่าสนใจ ใช้ซีพียูตัวแรงที่สุดในปัจจุบันอย่าง Snapdragon 855, แรม LPDDR4X มีให้เลือก 6GB/8GB/12GB, แบตเตอรี่ 4,000 mAh รองรับ WarpCharge 30 ที่ชาร์จได้ 50% ภายในเวลาเพียง 20 นาที, ระบบปฏิบัติการ Android 9 พร้อม Oxygen OS

 OnePlus 7 Pro มือถือเรือธงสุดแรง ที่มาพร้อมกับราคาสุดน่ารักOnePlus 7 Pro มือถือเรือธงสุดแรง ที่มาพร้อมกับราคาสุดน่ารักOnePlus 7 Pro มือถือเรือธงสุดแรง ที่มาพร้อมกับราคาสุดน่ารักOnePlus 7 Pro มือถือเรือธงสุดแรง ที่มาพร้อมกับราคาสุดน่ารักOnePlus 7 Pro มือถือเรือธงสุดแรง ที่มาพร้อมกับราคาสุดน่ารักOnePlus 7 Pro มือถือเรือธงสุดแรง ที่มาพร้อมกับราคาสุดน่ารักOnePlus 7 Pro มือถือเรือธงสุดแรง ที่มาพร้อมกับราคาสุดน่ารักOnePlus 7 Pro มือถือเรือธงสุดแรง ที่มาพร้อมกับราคาสุดน่ารัก

ใครที่สนใจ OnePlus 7 Pro จะเริ่มวางจำหน่ายในวันที่ 24 พฤษภาคม ราคารุ่น 128GB แรม 6GB อยู่ที่ 24,990 บาท, รุ่น 256GB แรม 8GB อยู่ที่ 26,990 บาท และรุ่น 256GB แรม 12GB อยู่ที่ 29,990 บาท

OnePlus 7 Pro มือถือเรือธงสุดแรง ที่มาพร้อมกับราคาสุดน่ารัก

ปิดท้ายด้วยคลิปแกะกล่องแบบสั้นๆ ที่จริงอยากจะลองถ่ายหลายๆ อย่าง แต่เกรงใจสื่อท่านอื่นที่กำลังรอเล่นเครื่องอยู่เหมือนกัน ก็เลยขอถ่ายมาแค่สั้นๆ หากเราได้เครื่องมารีวิวเมื่อไหร่ จะทำรีวิวมาฝากอีกครั้งนะครับ

 

ดูเรื่องราวในการเข้าชม 12bet (http://12betlinks.com)

ต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ fun88 เชื่อมโยงข่าวสารมาเยี่ยมชมเราได้ที่ fun88 เชื่อมโยงหนึ่งหยุดของคุณเพื่อการเล่นเกมออนไลน์ เยี่ยมชม fun88 และลงทะเบียนตอนนี้ FUN88(http://www.fun88live88.com)

ใส่ความเห็น