FUN88

หลังจากปล่อยเทรลเลอร์ไปเมื่อคืนวันที่ 29 พฤษภาคม หลายๆ คนก็ตั้งหน้าตั้งตารอเกมส์รีบูตตัวใหม่ Call of Duty: Modern Warfare กันอย่างใจจดใจจ่อ และหนึ่งในสิ่งที่ผู้เล่นหลายคนรอคอยอยู่เช่นเดียวกันนั่นก็คือโหมดยิงซอมบี้นั่นเอง แต่ทว่า ผู้กำกับเกมส์ดังกล่าวกลับออกมายืนยันกับทางสำนักข่าว PlayStation Lifestyle แล้วว่า “จะไม่มีโหมดซอมบี้ให้เล่นกันในภาคใหม่นี้”

Jacob Minkoff ผู้กำกับเกมเพลย์ส่วนเนื้อเรื่องกล่าวว่า “เกมส์จะมีความเป็นเอกลักษณ์มากขึ้น มีภาพเกมส์ที่ออกแนวนิยายมากขึ้น และให้ประสบการณ์แบบฉบับของซูเปอร์ฮีโร่ เราพยายามที่จะสร้างอะไรใหม่ๆ ที่อ้างอิงกับความเป็นจริง และดูเสมือนอยู่ในโลกเราจริงๆ” เขาเสริมต่อ “ซึ่งเราก็เลยไม่มีความยืดหยุ่นเพียงพอที่จะทำให้มีซอมบี้อยู่ในเกมส์ (เพราะมันขัดกับแนวเกมส์ข้างต้น) นั่นจะช่วยให้ฟีลของการเล่นเกมส์นั้นไปในทิศทางที่รู้สึกเหมือนเราเล่นอยู่ในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบนโลกจริงๆ อยู่กับสิ่งที่เราต้องเผชิญหน้าอยู่ในปัจจุบันจริงๆ”

นอกจากนี้ ตัวเกมส์ยังรองรับการเล่นแบบ co-op ในบางโหมด ซึ่งเมื่อทีมสัมภาษณ์ถามถึง (การเล่นแบบ co-op) ผู้กำกับปฏิเสธที่จะเปิดเผยรายละเอียดเพิ่มเติม พร้อมตอบแบบเลี่ยงๆ “โหมดเนื้อเรื่องสำหรับผู้เล่นคนเดียวนั้นจะนำผู้เล่นไปในส่วนของเนื้อเรื่องที่จะต้องเล่นแบบ co-op เองเรื่อยๆ ไม่มีหยุดพัก และจะมีให้จนจบแบบครบถ้วนสมบูรณ์ไม่ว่าจะเป็นแบบดิสก์หรือ Digital Download ก็ตาม”

อนึ่ง ตัวเกมส์มีกำหนดวางขายอย่างเป็นทางการในวันที่ 25 ตุลาคมปีนี้

ที่มา : www.pcgamer.com

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม