FUN88

นับว่าเป็นไปตามความคาดหมายและการคาดเดาจากแฟนๆ หลังจากที่ทาง EA Sports ได้ปล่อยทีเซอร์ออกมาให้ดูกันทางทวิตเตอร์ ที่เกมส์ FIFA 20 จะมี Street Mode ออกมาให้เล่นกันในเกมส์โดยใช้ชื่อว่า Volta Football

Street Mode ดังกล่าว จะมีรูปแบบการเล่นแบบ 3v3 Rush (ไม่มีผู้รักษาประตู), 4v4, 4v4 Rush, 5v5 และฟุตซอลอาชีพ ซึ่งในโหมดนี้ ก็จะมีขนาดสนามและสภาพแวดล้อมการเล่นที่แตกต่างกันออกไปทั้งแบบมีผนังและไม่มีผนัง ไม่ว่าจะเป็นในอุโมงค์ของอัมสเตอร์ดัม สนามในละแวกที่อยู่อาศัยในลอนดอน หรือแม้แต่ดาดฟ้าของตึกในโตเกียวก็มีให้ได้เล่นกัน

โดยผู้เล่นสามารถปรับแต่งตัวละครชายและหญิงได้ทั้งในส่วนของเสื้อผ้าเครื่องแต่งการ ทรงผม รอยสัก และอีโมชั่น (อาจจะมีขายเป็นเงินจริงในอนาคตด้วยก็เป็นได้)

EA Sports คอนเฟิร์ม FIFA 20 มี Street Mode ให้เล่นในชื่อ Volta Football

ในขณะเดียวกัน คุณสามารถสร้างทีมเองและเล่น Volta ในโหมดเนื้อเรื่องด้วยตัวละครของคุณเองใน Volta League แบบออนไลน์ที่เพิ่มความสมจริงด้วยการที่ผู้เล่นสามารถถูกโปรโมทเลื่อนชั้นและโหวตตกชั้นได้ หรือจะไปเล่นแบบทีมอาชีพใน Volta Kick-off ก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน

EA Sports คอนเฟิร์ม FIFA 20 มี Street Mode ให้เล่นในชื่อ Volta Football

นอกจากนี้ ทาง EA เองยังเพิ่มเติมรายละเอียดให้อีกเล็กน้อยว่า โหมด Volta Football นี้ จะมีให้เล่นกันเฉพาะในเวอร์ชั่น PC, PlayStation 4 และ Xbox One เท่านั้น ส่วนในเวอร์ชั่นของ Nintendo Switch จะเป็น FIFA 20 Legacy Edition แทน ( Legacy Edition เคยถูกปรับใช้ใน FIFA 19 ตอนลงเครื่อง PS3 และ Xbox 360 มาแล้ว)

ที่มา : www.eurogamer.net

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม