FUN88

มันยังไงกันหละนี่ ไม่รู้ว่าเหล่าดารา เซเลบ นักร้องได้มาดู 10Fight10 ในบ้านเราเมื่อคืนหรือเปล่า เลยนึกคึกสนุกท้าต่อยกันเป็นว่าเล่น เริ่มจากพ่อหนุ่ม Justin Bieber ที่ไม่รู้นึกคึกอะไร ไปท้าต่อยรุ่นพ่ออย่าง Tom Cruise ซะงั้น โดยพี่แกทวีตผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัว พร้อมแท็ก Dana White ประธานวงการ UFC (มวยในกรง 8 เหลี่ยม) ด้วย

I wanna challenge Tom Cruise to fight in the octagon. Tom if you dont take this fight your scared and you will never live it down. Who is willing to put on the fight? @danawhite ?

— Justin Bieber (@justinbieber) June 10, 2019

ผมอยากจะท้า Tom Cruise มาสู้กันในกรง 8 เหลี่ยม  Tom ถ้าคุณไม่กล้ารับคำท้านี้ แปลว่าคุณมันไอ้ขี้ขลาด และคุณจะไม่มีวันถอนตัวได้ มีใครอยากเป็นคนจัดการชกครั้งนี้ไหม? @danawhite ?

ถึงแม้ Tom Cruise ยังไม่ได้ตอบรับหรือออกมาโต้ตอบใดๆ ทั้งสิ้น แต่เกรียนไอริชอย่าง Connor McGregor ได้ออกมาตอบกลับว่า

If Tom Cruise is man enough to accept this challenge,
McGregor Sports and Entertainment will host the bout.
Does Cruise have the sprouts to fight, like he does in the movies?
Stay tuned to find out! https://t.co/TxsH9KUyFg

— Conor McGregor (@TheNotoriousMMA) June 10, 2019

ถ้าไอ้ Tom Cruise แมนพอที่จะตอบรับคำท้านี้ McGregor Sports and Entertainment จะเป็นคนจัดงานนี้ให้เอง มาดูกันว่า Cruise มันจะกล้าสู้เหมือนในหนังที่มันแสดงหรือเปล่า? มารอดูกัน!

แต่เหมือนเรื่องจะยังไม่จบ เมื่อ McGregor ยังคงเกรียนอย่างต่อเนื่อง ไปท้า Mark Wahlberg ชกซะนี่

I challenge Mark Walhberg on the very same card.
Back when mark wahlberg was marky mark, I’d’ve still slapped the ears off him and took my ufc shares back.#Shares #Streams #Dazn #Espn
McGregor Sports and Entertainment

— Conor McGregor (@TheNotoriousMMA) June 10, 2019

ผมขอท้า Mark Walhberg ต่อยเช่นเดียวกัน ย้อนกลับไปเมื่อตอน Mark Wahlberg ใช้ชื่อ Marky Mark ผมจะตบบ้องหูมัน และเอาหุ้น UFC ผมคืนมา

เช่นเดียวกันกับ Tom Cruise ทางด้าน Mark Wahlberg ก็ไม่ได้ออกมาตอบโต้แต่อย่างใด

แต่ไม่ใช่ว่าทั้ง Justin Beiber และ McGregor จะเคยทำแบบนี้เป็นครั้งแรก เพราะทางด้าน Justin Beiber เคยมีปัญหาเกือบชกต่อยกับ Orlando Bloom ในกรณีของ Miranda มาแล้ว ส่วนทางด้าน McGregor ย้อนกลับไปเมื่อเดือนมีนาคม ก็ได้ท้า Mark Wahlberg ต่อยมาครั้งนึงแล้ว

I’ve decided to challenge Hollywood actress Mark Walhberg next.
A fight for all the shares!

— Conor McGregor (@TheNotoriousMMA) March 31, 2019

ผมขอตัดสินใจท้านักแสดง Hollywood หญิง Mark Wahlberg มาต่อยกัน การชกทั้งหมดมันเพื่อหุ้นเว้ย!

ไม่รู้ว่าการชกครั้งนี้จะเกิดขึ้นจริงหรือป่าว ไม่ว่าคู่ไหนก็ตาม แต่เดาว่า Tom Cruise คงนั่งขำ และไม่มีเวลามาเล่นอะไรกับ Justin Bieber เป็นแน่แท้ แต่ถ้าต่อยกันจริง ใครจะชนะนะ ระหว่าง Justin Bieber กับ Tom Cruise ส่วนทางด้าน McGregor กับ Mark Wahlberg ไม่น่าจะเกิดขึ้นแน่ๆ ถึงแม้เกิด Mark น่าจะไม่ไหวแหละน่า

ที่มา : www.bbc.com , www.ladbible.com

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม