FUN88

การกลั่นแกล้งไม่ว่าจะในรููปแบบใดก็ตาม ถือว่าเป็นภัยร้ายแรงและสามารถเกิดได้กับคนทุกหนทุกแห่ง และแน่นอน่วาคงไม่มีใครอยากให้มันเกิดกับคนใกล้ตัวเหมือนกัน ไม่ใช่แค่คนธรรมดาเท่านั้นที่โดน ทั้งดาราหลายๆ คนก็โดนเช่นกัน และในกรณีนี้คือ Lexi Rabe

Lexi Rabe ถูกโลกออนไลน์ Bully อย่างหนักเรื่องปฏิเสธในการแจกลายเซ็น

Lexi Rabe เธอคือนักแสดงเด็กที่มารับบทเป็นลูกสาวของ Tony Stark กับบทบาท “รักนะ 3,000” Morgan Stark ใน Avengers: Endgame ที่หลังจากเรื่องนั้น เธอก็โด่งดังเป็นพลุแตก และประโยคที่เธอพูดก็กลายเป็นวลียอดฮิต จึงทำให้ชีวิตของเธอจากเด็กธรรมดาเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง เพราะไม่ว่าเธอจะออกไปไหน ทำอะไร ก็มีแต่คนจดๆ จ้องๆ อยู่ตลอดเวลา รวมถึงหลายต่อหลายคนก็อยากได้ลายเซ็นของหนูน้อยผู้น่ารักคนนี้

Lexi Rabe ถูกโลกออนไลน์ Bully อย่างหนักเรื่องปฏิเสธในการแจกลายเซ็น

แต่เรื่องมันเกิดตรงที่ เมื่อเธอได้ปฏิเสธที่จะแจกลายเซ็น ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตาม เธอกลับโดนโลกออนไลน์ Bully อย่างหนัก จนแม่ของเธอ Jessica ทนไม่ไหวต้องออกมาระบายบนโลกออนไลน์ถึงเรื่องที่ลูกสาวของเธอโดน Bully ด้วยการอัดคลิปลูกสาวของเธอ และแคปชั่นระบายความในใจแบบเจ็บปวด

I hate that we even have to post this. But yet again Lexi’s getting bullied. And this kind of thing makes it celebrities never want to leave the house never want to meet people. Please keep your opinions to yourself so Lexi can grow up in the free world. She’s a normal human being and she’s a child. We give her a talking and we give her timeouts but we don’t do that in public. Sometimes were rushing from place to place stressed like everyone else to get to set on time or work or whatever and we seem a little grumpy. I’m sorry if you see us this way but that’s life! If you ask us for an autograph we always almost say yes. If we happen to be having a bad day that might put us right on the right! We are not perfect! These perfect children are not being given the freedoms and the rights that they should. If your child is so scared to be themselves in public and mess up a little then you’re over parenting. We give our children plenty of rules and boundaries But then give them the freedoms to mess up and learn from their own mistakes. They would not be on set an on movies if they weren’t well behaved. Trust me they have no desire to hire kids like that! And there were plenty of children that productions can work with. So if you see us in public and think you have the right to judge. Wait. Number one until you have children of your own, and Number two realize that we’re not perfect and we’re not claiming to be! But just try to realize the different strokes for different folks what you do with your kids may work for you and what I do with my kids works well for me. My children love me and respect me even if they act out sometimes. Thank you! Jessica!

A post shared by Lexi Rabe (@lexi_rabe) on Jun 21, 2019 at 3:31pm PDT

แคปชั่นใต้คลิปใน IG

ฉันเกลียดที่จะทำแบบนี้ แต่มันจำเป็นต้องทำ Lexi โดน Bully อีกแล้ว ไอ้การกระทำแบบนี้มันเป็นสิ่งที่ทำให้คนดังหลายๆ คนไม่กล้าที่จะออกจากบ้านหรือแม้กระทั่งไปพบปะกับผู้คน กรุณาเก็บความคิดเห็นของพวกคุณไว้กับตัวเอง Lexi ต้องสามารถโตขึ้นมาบนโลกอิสระได้ เธอเป็นแค่มนุษย์ธรรมดาคนหนึ่ง และเธอเป็นแค่เด็ก เราให้เธอได้พูดคุยและบางเวลาเราให้เธอได้พัก แต่เราไม่ได้ให้เห็นด้านนั้นในที่สาธารณะ บางเวลาพวกเราต้องรีบจากอีกที่หนึ่งเพื่อไปอีกที่หนึ่งให้ทันเวลาเพื่องานหรืออะไรก็แล้วแต่ และทำให้เราดูเหมือนอารมณ์ไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ ฉันขอโทษถ้าพวกคุณเห็นพวกเราในอารมณ์แบบนั้น แต่มันคือชีวิต! ถ้าพวกคุณขอให้พวกเราแจกลายเซ็น เราแทบจะตอบตกลงทุกครั้ง ถ้าพวกเรามีวันแย่ๆ เราก็พยายามทำทุกอย่างให้มันถูกต้อง พวกเราไม่ได้สมบูรณ์แบบ! เด็กสาวที่สมบูรณ์แบบคนนี้ไม่ได้รับความอิสระอย่างที่เธอควรจะได้ ถ้าลูกของพวกคุณทำเรื่องยุ่งเหยิงเพียงเล็กน้อย และพวกเขากลัวที่จะเป็นตัวเองในที่สาธารณะ นั่นแปลว่าพวกคุณปกป้องลูกมากเกินไป เราตั้งกฏและขอบเขตมากมายให้แก่ลูกของเรา แต่เราก็ให้อิสระแก่พวกเขาในการทำเละเทะในบางเรื่องเพื่อที่พวกเขาจะได้เรียนรู้จากข้อผิดพลาดเหล่านั้น เราจะไม่ได้อยู่ในกองถ่าย หรือในหนังหรอก ถ้าเด็กทำตัวไม่ดี เชื่อฉันเถอะ พวกเขาไม่จ้างเด็กเหล่านั้นหรอก! มีเด็กอีกมากมายที่ค่ายหนังอยากร่วมงานด้วย ดังนั้นถ้าพวกคุณเจอพวกเราในที่สาธารณะและคิดว่าพวกคุณมีสิทธิที่จะมาตัดสินเรา หยุดไว้ตรงนั้นแหละ หนึ่งรอจนกว่าพวกคุณจะมีลูกซะก่อน สอง ตระหนักไว้ก่อนเลยว่าพวกเราไม่ได้สมบูรณ์แบบ และเราไม่เคยบอกว่าเราเป็น แต่แค่พยายามตระหนักได้ว่ามันแตกต่างกันในแต่ละบุคคล สิ่งที่คุณทำกับลูกๆ ของคุณมันอาจใช้ได้ผลกับคุณ และอะไรที่ฉันทำกับลูกๆ ของฉัน มันก็ได้ผลกับลูกของฉันเหมือนกัน ลูกรักและเคารพฉัน ถึงแม้พวกเขาจะดื้อบ้างในบางครั้ง

ส่วนในคลิป Lexi Rabe ได้บอกเอาไว้ว่า

ถ้าหนูไปที่ไหน และหนูงี่เง่าหรือทำเละเทะบ้างอะไรทำนองนั้น หนูแค่เด็ก 7 ขวบเองนะ กรุณาอย่าโทษครอบครัวหนูเลย โทษหนูเถอะ 

บ๊ายบาย รักนะ 3,000

เรื่องราวที่แม่ของ Lexi โพสต์ ก็ได้กลายเป็นเรื่องที่ถูกพูดถึงอย่างมากบนโลกออนไลน์ ซึ่งทั้งน่าเห็นใจและน่าสงสารไปพร้อมๆ กัน การที่เธอมีชื่อเสียงในอายุเพียงแค่ 7 ขวบ ก็ย่อมส่งผลต่อการใช้ชีวิตของเธอมากเช่นกัน แต่แน่นอนว่าการถูก Bully มันไม่ใช่สิ่งที่ดีและไม่ควรเกิดขึ้นเลยแม้แต่น้อย ไม่ว่าจะกับใครก็ตาม 

Lexi Rabe ถูกโลกออนไลน์ Bully อย่างหนักเรื่องปฏิเสธในการแจกลายเซ็น

สู้ๆ นะน้อง Lexi รักหนู 3,000 เหมือนกันนะ >3

ที่มา : www.instagram.com , marvelcinematicuniverse.fandom.com , weheartit.com , www.goodmorningamerica.com

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม